ReadyPlanet.com
dot dot
dot
dot
bulletอัลบั้มรูปภาพจัดงานนอกสถานที่
bulletดอกไม้งานรับเสด็จ01
bulletดอกไม้งานรับเสด็จ02
bulletดอกไม้งานรับเสด็จ03
bulletดอกไม้งานรับเสด็จ04
bulletดอกไม้งานรับเสด็จ05
bulletดอกไม้งานรับเสด็จ06
bulletดอกไม้งานรับเสด็จ07
dot
dot
bulletWeddingsงานแต่งงาน
bulletSpecial Occastionโอกาสพิเศษ
bulletGrand Openingพิธีเปิด
bulletGiftsของขวัญ
bulletตัวอย่างแจกันดอกไม้สด
bulletตัวอย่างกระเช้าดอกไม้สด
bulletตัวอย่างช่อดอกไม้สด
bulletFlower Decorดอกไม้แต่งบ้าน
bulletดอกไม้งานผีมือ/งานใบตอง
dot
dot
dot
dot
dot
TIMMY Flowers & Decor
dot
bulletWedding Flowers01
bulletWedding Flowers02
bulletWedding Flowers03
bulletWedding Flowers04
bulletWedding Flowers05
bulletWedding Flowers06
bulletWedding Flowers07
bulletWedding Flowers08
bulletWedding Flowers09
bulletWedding Flowers10
bulletWedding Flowers11
bulletWedding Flowers12
bulletWedding Flowers13
bulletWedding Flowers14
bulletWedding Flowers15
bulletWedding Flowers16
dot
dot
dot
dot
bulletEvents Flowers01
bulletEvents Flowers02
bulletEvents Flowers03
bulletEvents Flowers04
bulletEvents Flowers05
bulletEvents Flowers06
bulletEvents Flowers07
bulletEvents Flowers08
bulletEvents Flowers09
bulletEvents Flowers10
bulletEvents Flowers11
bulletEvents Flowers12
bulletEvents Flowers13
bulletEvents Flowers14
bulletEvents Flowers15
bulletEvents Flowers16
bulletEvents Flowers17
bulletEvents Flowers18
bulletEvents Flowers19
bulletEvents Flowers20
dot
dot
dot
dot
bulletFLOWER DESIGNS
bulletแรงบันดาลใจจากดอกไม้
dot
ดอกไม้ในโอกาสอื่นๆ
dot
bulletด้วยความอาลัย
dot
dot
bulletการเลือกสีดอกไม้
bulletเตรียมตัวก่อนวิวาห์
bulletแพ็คเกจดอกไม้แต่งงาน
bulletจัดดอกไม้สำหรับงานแต่งงาน
bulletการเลือกดอกไม้จัดงานOutdoor
bulletดอกไม้ประจำวันเกิด
dot
รวมงานบริการของเรา
dot
bulletรับคิดConceptงานEvents
bulletรับตกแต่งสถานที่งานEvents
bulletอุปกรณ์ให้เช่าในงานEvents
bulletดอกไม้ประดิษฐ์ให้เช่า
bulletรับจัดเสื้อผ้าแฟชั่นโชว์
bulletรับออกแบบFashion Design
dot
dot
bulletWedding April/May 2009
bulletสัมภาษณ์ คุณ TIMMY
bulletสัมภาษณ์ FM.101.5
bulletสัมภาษณ์ในผู้จัดการ Onlineการจัดดอกไม้งานแต่ง
dot
dot
bulletMail List
bulletFind Us แผนที่ร้าน
dot

dot
bulletWebboardคุยเรื่องดอกไม้
bulletคุยกันได้ที่Hi5
dot
dot
bulletPALEERATเสื้อสวยแบบเก๋ๆ
bulletHome
bulletแปลภาษาพจนานุกรมออนไลน์
bulletจัดดอกไม้ในงานวันเกิด


นิตยสารดีๆสำหรับทุกคน
ร้านดอกไม้แนะนำ
ร้านดอกไม้แนะนำ
แนะนำห้องเสื้อรับตัดชุดเจ้าสาวงานผ้าไหม
แนะนำsuthasinee studio wedding portrait
แนะนำถ่ายภาพและชุดเจ้าสาว
แนะนำร้าน บลอสซั่ม เลิฟ จำหน่าย ของชำร่วย การ์ดแต่งงาน และ ของรับไหว้
แนะนำสปาและความงามสำหรับเจ้าสาว
แนะนำอาหารและจัดเลี้ยงเก๋ๆ
แนะนำร้านกาแฟเก๋ๆ
แนะนำอาหารและจัดเลี้ยงเก๋ๆ
บ้านไอดิน บ้านพักตากอากาศของคุณ
แนะนำสถานที่จัดงานแต่งงานSiam House
แนะนำสถานที่จัดเลี้ยงสวยๆใจกลางเมืองอโศก-สุขุมวิท
แนะนำร้านกาแฟเก๋ๆและสถานที่จัดเลี้ยง


การเลือกสีดอกไม้

 การเลือกสีดอกไม้

           ดอกไม้ก็มีหลากหลายสีให้เราได้เลือกจัด ออกมาให้สวยงาม และในการจัดดอกไม้ทุกครั้งเราจะต้องมีรูปแบบในใจเสมอ รวมถึงคอนเซ็ปต์ที่วางเอาไว้ สีของ,ดอกไม้, ชนิดของ,ดอกไม้, เพราะสิ่งเหล่านี้ จะช่วยทำให้เราสามารถ,จัดดอกไม้, ให้ออกมาตรงความต้องการได้มากที่สุด เมื่อเราได้คอนเซ็ปต์ใน,การจัดดอกไม้,แล้ว เราก็ลองเลือกสี ของธีมงานว่า เราอยากได้สีโทนไหน ดอกไม้อะไรที่หาได้ในช่วงนั้น เพราะเรื่องนี้ก็สำคัญเหมือนกัน ลองถามความชอบของตัวเราเองว่า เราชอบสีอะไร  ในการจ้ดดอกไม้นั้นก็มีทั้งสีล้วนและหลากหลายสี เราลองมาดูว่า ดอกไม้,โทนสีอะไร คือสีที่เราต้องการ ในการ,จัดดอกไม้, ให้วันพิเศษของเรา เป็นวันที่มีบรรยากาศที่สวยงาม หน้าประทับใจ

ดอกไม้โทนขาว-เขียว

     ดอกไม้โทนนี้กำลังเป็นที่นิยมกันมากในการจัดงานแต่งงานและงานEvents ต่างๆด้วย เพราะดอกไม้โทนขาว-เขียวนี้ เป็นสีที่เรียบง่าย สบายๆ และยังคงความคลาสสิค เรียบหรูเอาไว้ด้วย เพราะถึงแม้จะมีเพียงดอกไม้สีขาวๆ ตัดกับใบเท่านั้น แต่เรายังสามารถเพิ่มลูกเล่นในการ,จัดดอกไม้โทนนี้ได้ด้วย โดยการเลือกใช้ดอกไม้สีขาวหลากหลายชนิด มีทั้งดอกใหญ่และดอกเล็ก เพื่อเพิ่มความอ่อนหวานของ,ดอกไม้ได้ และเลือกใช้ใบไม้ ที่มีเส้นใบที่มีลาย หรือมีสีเล่นโทนเขียวอ่อนแก่ได้ หรือผลไม้ก็สามารถนำมาจัดกับ,ดอกไม้,ได้ เช่นแอ็ปเปิ้ลเขียว ลูกสวอร์นแพ็นท์ องุ่นเขียว ก็สามารถนำมาแต่งเป็นไฮไลท์ ให้การ,จัดดอกไม้โทนขาว-เขียวไม่ธรรมดาอีกต่อไป  

ดอกไม้โทนขาว-ชมพู

          ดอกไม้โทนขาว-ชมพู ก็คงจะถูกใจ และเป็นสีของดอกไม้ในฝันที่อยากจะให้วันงานออกมา มีบรรยากาศหวานโรแมนติก ใน,การจัดดอกไม้,โทนนี้ก็มักนิยมจัดงานแต่งงาน เพราะจะช่วยสร้างบรรยากาศ ให้กับแขกที่มาร่วมงาน รับรู้ได้ถึงความรักที่ทั้งสองมีต่อกันและกัน สำหรับการเลือก,ดอกไม้,โทนนี้ก็ไม่ยาก เพราะจะเป็นสีที่มีอยู่ท้วๆไป มี,ดอกไม้หลากหลายชนิดให้เลือก ขึ้นอยู่กับความชอบของเจ้าของงานนั้นๆ เมื่อเราเลือกสีชมพูได้แล้ว ก็อย่าลืมเลือก,ดอกไม้สีขาว, สำหรับเป็น,ดอกไม้,แซม เพราะสีขาวของดอกไม้แซมจะมีสีที่ช่วยเบรค ให้สีอื่นๆดูอ่อนลง และดูนุ่มนวนขึ้น

ดอกไม้โทนขาว-แดง

          ดอกไม้โทนขาวแดง สีโทนนี้ก็เป็นที่นิยมไม่น้อยเหมือนกัน บางคนอาจเลือกเพราะมีความเชื่อว่าสีแดงคือสีแห่งโชคลาภ สำหรับดอกไม้โทนสีนี้ ให้ความสดใส โดดเด่น และหลายๆคนอาจบอกว่าถ่ายรูปออกมาได้สวย ก็คงอาจเป็นเพราะสีที่สด ของสีแดงที่ทำให้ดูเด่น เราสามารถเลือกชนิดของ,ดอกไม้,ตามความชอบ ในการจัดดอกไม้ที่มีการเล่นโทนสี อาจมีสีที่เข้มหรืออ่อนกว่า ก็จะทำให้,ดอกไม้ออกมาดูมีมิติมากขึ้น เข่น,ดอกไม้สีแดง เราสามารถเลือกดอกไม้สีขาวมาเบรคให้ดูอ่อนลงได้ 

ดอกไม้โทนขาว-เหลือง-ส้ม

          ดอกไม้โทนนี้ จะให้ความรู้สึกอบอุ่น เราอาจเลือกดอกไม้หลายๆชนิด เล่นโทนสีเหลืองอ่อน เหลืองเข้ม ไปจนถึงสีส้ม ใช้,ดอกไม้,สีขาวมาเบรคสีสดๆของ,ดอกไม้, เหลือง ส้ม และนอกจากนี้เรายังสามารถเพิ่มลูกเล่นในการ,จัดดอกไม้, ด้วยการประดับผลไม้สีเล่นโทนเดียวกับลงไป เช่น ส้ม พีช หรือแม้แต่การแต่งโบว์สีน้ำตาลทอง ก็ทำให้ดอกไม้ออกมาดูสวยงามมากขึ้น ดูหรูขึ้นด้วย เหมาะสำหรับงานEventsต่างๆ

ดอกไม้โทนขาว-ม่วง

     ดอกไม้โทนนี้บางคนอาจเป็นสีโปรด เป็นสีในดวงใจเลยก็ว่าได้ สีม่วงเราก็สามารถหา,ดอกไม้,ที่มีโทนม่วงอ่อน ม่วงเข้มได้ ดอกไม้สีม่วงเป็นดอกไม้ที่มีสีที่เข้ม เราจึงเลือก,ดอกไม้สีขาว,มาเบรค ก็จะทำให้ดอกไม้ออกมาดูไม่มืดหรือเข้มจนเกินไป ใช้โบว์หรือผ้ามาแต่งด้วยก็ได้ เพื่อเพิ่มความสวยงาม ในเรื่องของความเชื่อแล้ว บางคนบอกว่าสีม่วงเป็นสีที่ไม่สมหวัง เท่าที่รู้มาก็ยังไม้มีรายละเอียดอะไรระบุไว้อย่างนั้น ดอกไม้ไม่เคยทำให้เราผิดหวัง เราจะผิดหวังก็ตรงที่ เราชอบสีม่วงมากๆ แต่ไม่กล้าที่จะใช้ดอกไม้สีม่วงเลย ถ้าชอบเรามีความสุข นั้นเหละคือสมหวังแล้วครับไม่ผิดหวังแน่นอน

ดอกไม้โทนฟ้า-คราม

          ดอกไม้โทนฟ้า-ครามใครที่ชื่นชอบดอกไม้โทนนี้ก็ต้องลงทุนกันหน่อยครับ  เพราะดอกไม้สีฟ้าหรือออกครามบ้านเราหายากสักหน่อย ส่วนใหญก็จะนำเข้าเช่น ดอกไฮเด็นเยีย ไอรีส เป็นต้น จึงทำให้ดอกไม้เหล่านี้มีราคาแพง แต่ถ้าเราจัดงานในช่วงที่มีดอกไม้ดังกล่าวที่สามารถปลูกในไทยได้ ก็ถือว่าโชคดี แต่ถ้าชอบจริงๆ ก็ต้องยอมจ่ายเพื่อความสวยงามที่ตามมา แต่ก็มีทางออกอยู่บ้าง เพราะตอนนี้เราก็สามารถย้อมดอกไม้ได้แล้ว หาสีได้ตามต้องการ แต่ก็ต้องระวังเรื่องสีของดอกไม้ ว่าต้องดูแล้วยังคงเป็นธรรมชาติ และดอกไม้ชนิดนี้มีสีนี้จริงก็จะดีมาก เพราะเราก็จะได้ดอกไม้ ตามสีที่เราชอบ และราคาก็ถูกลง

     ถึงอย่างไรก็ตาม สีของดอกไม้ก็ควรจะมาจากความชอบของเจ้าของงานเป็นหลัก และให้เข้ากับธีมที่วางไว้ สีของดอกไม้เป็นเพียงส่วนหนึ่งที่นำมาเสนอ เพราะเป็นโทนสีที่นิยมจัดกัน ส่วนสีที่ไม่ได้นำมาเสนอก็ยังสามารถผสมสีในการจัดได้เช่นกัน เช่นสีที่ต่างวรรณะกัน เมื่อนำมาจัดให้สีตัดกันก็ออกมาสวยได้เช่น ม่วง-เหลืองเป็นต้น จะเห็นได้ว่าการจัดดอกไม้นั้นไม่มีอะไรตายตัว เราสามารถปรับให้เข้ากับส่วนอื่นๆชองงานด้วย เพียงแต่งเราเติมความเป็นศิลปะใส่ลงไป จัดด้วยใจ เท่านี้ผลงานที่ออกมาก็จะเป็นที่หน้าประทับใจ กับแขกที่มาร่วมงาน

     ทิมมี่

ร้านดอกไม้TIMMY Flowers & Decor รับจัดดอกไม้นอกสถานที่ทุกโอกาส,ดอกไม้งานแต่งงาน,ดอกไม้งานพิธีเปิด,ดอกไม้งานEvent,ช่อดอกไม้,แจกันดอกไม้,กระเช้าดอกไม้,กระเช้าของขวัญ,ดอกม้แสดงความยินดี,ดอกไม้วันเกิด,พวงหรีด,

ในรูปแบบและราคาที่คุณพอใจ

 สอบถามTel:02-919 9189 /081-611 7182

Fax:02-906 3066

E-mail:timmy_decor@hotmail.com

ร้านดอกไม้ ,จัดดอกไม้, ช่อดอกไม้, กระเช้าดอกไม้, แจกันดอกไม้, ดอกไม้,ดอกไม้,รับจัดดอกไม้นอกสถานที่,ดอกไม้งานแต่งงาน,ดอกไม้งานEvent,ร้านดอกไม้ ,จัดดอกไม้, ช่อดอกไม้, กระเช้าดอกไม้, แจกันดอกไม้, ดอกไม้,ดอกไม้,รับจัดดอกไม้นอกสถานที่,ดอกไม้งานแต่งงาน,ดอกไม้งานEvent, ร้านดอกไม้ ,จัดดอกไม้, ช่อดอกไม้, กระเช้าดอกไม้, แจกันดอกไม้, ดอกไม้,ดอกไม้,รับจัดดอกไม้นอกสถานที่,ดอกไม้งานแต่งงาน,ดอกไม้งานEvent

รับออกแบบ จัดดอกไม้ทุกโอกาสพิเศ
Tel:081-611 7182/ 02-919 9189Fax:02-906 3066 
e-mail:timmy_decor@hotmail.com
CommentLover.Com


Name
Telephone
E-Mail
Topic
DescriptionCopyright © 2010 All Rights Reserved.
ประกาศ:เนื่องจากผู้ดูแลเว็ปไซต์ของเรา ได้ทำการตรวจสอบข้อมูล Online ปรากฎว่ามีกลุ่มคนหรือเว็ปไซต์บางเว็ป นำข้อความ บทความ สโลแกน และเนื้อหาบางส่วนของเว็ปไซต์ของเรา ไปแอบอ้าง และนำไปหาผลประโยชน์ในเชิงการค้าลักษณะเดียวกัน ท่านลูกค้าโปรดตรวจสอบความถูกต้องก่อนตัดสินใจ และไม่อนุญาติให้ใช้ข้อมูลในเว็ปเพื่อหาผลประโยชน์ในลักษณะเดียวกัน นอกเหนือจากเป็นข้อมูลที่แสดงถึงประโยชน์ต่อสาธารณะชนเท่านั้น ขอบแสดงความขอบคุณ
ด้วยความขอบคุณที่ท่านเลือกให้เรา เป็นส่วนหนึ่งที่ได้ทำหน้าที่ นำเสนอสิ่งดีดี และที่ท่านเลือกใช้บริการจากเรา
ร้านดอกไม้ TIMMY FLOWERS & DECOR เลขที่ 390(เดิม37) (ระหว่างซอยสวนสยาม30-28) ถ.สวนสยาม แขวงคันนายาว เขตคันนายาว กรุงเทพฯ 10230 ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Tel:02-919 9189 กด 0 /081-611 7182 / 086-609 8000 / 084-460 9000 / Fax:02-906 3066 E-mail:timmy_decor@hotmail.com