ReadyPlanet.com
dot dot
dot
dot
bulletอัลบั้มรูปภาพจัดงานนอกสถานที่
bulletดอกไม้งานรับเสด็จ01
bulletดอกไม้งานรับเสด็จ02
bulletดอกไม้งานรับเสด็จ03
bulletดอกไม้งานรับเสด็จ04
bulletดอกไม้งานรับเสด็จ05
bulletดอกไม้งานรับเสด็จ06
bulletดอกไม้งานรับเสด็จ07
dot
dot
bulletWeddingsงานแต่งงาน
bulletSpecial Occastionโอกาสพิเศษ
bulletGrand Openingพิธีเปิด
bulletGiftsของขวัญ
bulletตัวอย่างแจกันดอกไม้สด
bulletตัวอย่างกระเช้าดอกไม้สด
bulletตัวอย่างช่อดอกไม้สด
bulletFlower Decorดอกไม้แต่งบ้าน
bulletดอกไม้งานผีมือ/งานใบตอง
dot
dot
dot
dot
dot
TIMMY Flowers & Decor
dot
bulletWedding Flowers01
bulletWedding Flowers02
bulletWedding Flowers03
bulletWedding Flowers04
bulletWedding Flowers05
bulletWedding Flowers06
bulletWedding Flowers07
bulletWedding Flowers08
bulletWedding Flowers09
bulletWedding Flowers10
bulletWedding Flowers11
bulletWedding Flowers12
bulletWedding Flowers13
bulletWedding Flowers14
bulletWedding Flowers15
bulletWedding Flowers16
dot
dot
dot
dot
bulletEvents Flowers01
bulletEvents Flowers02
bulletEvents Flowers03
bulletEvents Flowers04
bulletEvents Flowers05
bulletEvents Flowers06
bulletEvents Flowers07
bulletEvents Flowers08
bulletEvents Flowers09
bulletEvents Flowers10
bulletEvents Flowers11
bulletEvents Flowers12
bulletEvents Flowers13
bulletEvents Flowers14
bulletEvents Flowers15
bulletEvents Flowers16
bulletEvents Flowers17
bulletEvents Flowers18
bulletEvents Flowers19
bulletEvents Flowers20
dot
dot
dot
dot
bulletFLOWER DESIGNS
bulletแรงบันดาลใจจากดอกไม้
dot
ดอกไม้ในโอกาสอื่นๆ
dot
bulletด้วยความอาลัย
dot
dot
bulletการเลือกสีดอกไม้
bulletเตรียมตัวก่อนวิวาห์
bulletแพ็คเกจดอกไม้แต่งงาน
bulletจัดดอกไม้สำหรับงานแต่งงาน
bulletการเลือกดอกไม้จัดงานOutdoor
bulletดอกไม้ประจำวันเกิด
dot
รวมงานบริการของเรา
dot
bulletรับคิดConceptงานEvents
bulletรับตกแต่งสถานที่งานEvents
bulletอุปกรณ์ให้เช่าในงานEvents
bulletดอกไม้ประดิษฐ์ให้เช่า
bulletรับจัดเสื้อผ้าแฟชั่นโชว์
bulletรับออกแบบFashion Design
dot
dot
bulletWedding April/May 2009
bulletสัมภาษณ์ คุณ TIMMY
bulletสัมภาษณ์ FM.101.5
bulletสัมภาษณ์ในผู้จัดการ Onlineการจัดดอกไม้งานแต่ง
dot
dot
bulletMail List
bulletFind Us แผนที่ร้าน
dot

dot
bulletWebboardคุยเรื่องดอกไม้
bulletคุยกันได้ที่Hi5
dot
dot
bulletPALEERATเสื้อสวยแบบเก๋ๆ
bulletHome
bulletแปลภาษาพจนานุกรมออนไลน์
bulletจัดดอกไม้ในงานวันเกิด


นิตยสารดีๆสำหรับทุกคน
ร้านดอกไม้แนะนำ
ร้านดอกไม้แนะนำ
แนะนำห้องเสื้อรับตัดชุดเจ้าสาวงานผ้าไหม
แนะนำsuthasinee studio wedding portrait
แนะนำถ่ายภาพและชุดเจ้าสาว
แนะนำร้าน บลอสซั่ม เลิฟ จำหน่าย ของชำร่วย การ์ดแต่งงาน และ ของรับไหว้
แนะนำสปาและความงามสำหรับเจ้าสาว
แนะนำอาหารและจัดเลี้ยงเก๋ๆ
แนะนำร้านกาแฟเก๋ๆ
แนะนำอาหารและจัดเลี้ยงเก๋ๆ
บ้านไอดิน บ้านพักตากอากาศของคุณ
แนะนำสถานที่จัดงานแต่งงานSiam House
แนะนำสถานที่จัดเลี้ยงสวยๆใจกลางเมืองอโศก-สุขุมวิท
แนะนำร้านกาแฟเก๋ๆและสถานที่จัดเลี้ยง


Flower Decor-ดอกไม้ตกแต่งบ้าน

 

              ดอกไม้ประดิษฐ์ ที่มีคุณภาพ ให้ความสวยงามเหมือนจริงไม่แพ้ดอกไม้สด คงทนต่อการใช้งาน หากคุณกำลังมองหาของตกแต่งบ้าน เพื่อสร้าวบรรยากาศใหม่ๆ ดอกไม้ประดิษฐ์คุณภาพดี กับการจัดที่มีรูปแบบที่ลงตัว หลากหลาย เหมาะกับบ้านทุกแนวการตกแต่ง  ,ดอกไม้, กับการจัดที่มีองค์ประกอบที่สวยงามลงตัว เหมาะสำหรับ มุมรับแขก ห้องโถงกลางตัวบ้าน มุมพักผ่อนฯลฯ รวมไปถึงการตกแต่งสถานที่ต่างๆ ทางร้านเรามีบริการรับจัด  ดอกไม้ ประดิษฐ์ตกแต่งบ้าน หรือสถานที่ต่างๆ ซึ่งอาจเป็นสถานที่ ที่มีความจำเป็นจะต้องตกแต่ง ดอกไม้ อยู่เป็นประจำ ดอกไม้ ประดิษฐ์ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือก ที่จะทำให้คุณสะดวกและง่ายมากขึ้น เพราะ ดอกไม้ ประดิษฐ์ที่มีคุณภาพดี ที่เราใช้ในปัจจุบันให้ความสวยงามเหมือนจริง คงทนต่อการใช้งานและ ดอกไม้ ประดิษฐ์ ยังมีอายุการใช้งานนานหลายปี ประหยัดเวลาไม่ต้องเปลี่ยน ดอกไม้ บ่อยๆ หากท่านต้องการอยากที่จะเปลี่ยนมุมมองใหม่ๆให้กับบ้าน หรือที่ทำงานของท่าน เรายินดีที่จะนำเสนอ ดอกไม้ สวยๆ กับรูปแบบการจัด ดอกไม้ ประดิษฐ์ที่คุณเลือกได้ตามความต้องการ ลองโทรหาเราสิครับ!

 

ประกาศ:เนื่องจากผู้ดูแลเว็ปไซต์ของเรา ได้ทำการตรวจสอบข้อมูล Online ปรากฎว่ามีกลุ่มคนหรือเว็ปไซต์บางเว็ป นำข้อความ บทความ สโลแกน และเนื้อหาบางส่วนของเว็ปไซต์ของเรา ไปแอบอ้าง และนำไปหาผลประโยชน์ในเชิงการค้าลักษณะเดียวกัน ท่านลูกค้าโปรดตรวจสอบความถูกต้องก่อนตัดสินใจ และไม่อนุญาติให้ใช้ข้อมูลในเว็ปเพื่อหาผลประโยชน์ในลักษณะเดียวกัน นอกเหนือจากเป็นข้อมูลที่แสดงถึงประโยชน์ต่อสาธารณะชนเท่านั้น ขอบแสดงความขอบคุณ

          การได้มีโอกาสโอกาสได้จัด ,ดอกไม้, ตกแต่งบ้านลูกค้าแต่ละหลัง ก็มีรูปแบบแตกแต่งกันออกไป ตามห้องนั้นๆ ตามสีที่เข้ากับตัวบ้าน ที่มีการจัดดอกไม้ ที่หลากหลายแบบ ความสำคัญของการจัดดอกไม้ อยูที่ จะทำอย่างไร ให้ ดอกไม้ประดิษฐ์ที่ไม่มีชีวิต จัดตกแต่งออกมาแล้ว ให้ความรู้สึกมีชีวิตชีวา ดูเป็นธรรมชาติ ไม่แข็งหรือขัดกับสายตาเมือมอง

ดอกไม้ประดิษฐ์คุณภาพดีเหมือนดอกไม้จริง

 

  CommentLover.Com

ประกาศ:เนื่องจากผู้ดูแลเว็ปไซต์ของเรา ได้ทำการตรวจสอบข้อมูล Online ปรากฎว่ามีกลุ่มคนหรือเว็ปไซต์บางเว็ป นำข้อความ บทความ สโลแกน และเนื้อหาบางส่วนของเว็ปไซต์ของเรา ไปแอบอ้าง และนำไปหาผลประโยชน์ในเชิงการค้าลักษณะเดียวกัน ท่านลูกค้าโปรดตรวจสอบความถูกต้องก่อนตัดสินใจ และไม่อนุญาติให้ใช้ข้อมูลในเว็ปเพื่อหาผลประโยชน์ในลักษณะเดียวกัน นอกเหนือจากเป็นข้อมูลที่แสดงถึงประโยชน์ต่อสาธารณะชนเท่านั้น ขอบแสดงความขอบคุณ

     Flower arrangements in silk and hand made products. A variety of designs from classic to modern in a wide variety of styles. 

          Check out this page for the special offer of the month and take advantage of the bonus of a money-saving discount on selected item(s).

       ดอกไม้ ประดิษฐ์คุณภาพดี และให้ความสวยงามเหมือนจริง คงทนต่อการใช้งาน กับการจัดที่มีองค์ประกอบที่สวยงามลงตัว เหมาะสำหรับ มุมรับแขก ห้องโถงกลางตัวบ้าน มุมพักผ่อนฯลฯ รวมไปถึงการตกแต่งสถานที่ต่างๆ ทางร้านเรามีบริการรับจัด  ดอกไม้ ประดิษฐ์ตกแต่งบ้าน หรือสถานที่ต่างๆ ซึ่งอาจเป็นสถานที่ ที่มีความจำเป็นจะต้องตกแต่ง ดอกไม้ อยู่เป็นประจำ ดอกไม้ ประดิษฐ์ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือก ที่จะทำให้คุณสะดวกและง่ายมากขึ้น เพราะ ดอกไม้ ประดิษฐ์ที่มีคุณภาพดี ที่เราใช้ในปัจจุบันให้ความสวยงามเหมือนจริง คงทนต่อการใช้งานและ ดอกไม้ ประดิษฐ์ ยังมีอายุการใช้งานนานหลายปี ประหยัดเวลาไม่ต้องเปลี่ยน ดอกไม้ บ่อยๆ หากท่านต้องการอยากที่จะเปลี่ยนมุมมองใหม่ๆให้กับบ้าน หรือที่ทำงานของท่าน เรายินดีที่จะนำเสนอ ดอกไม้ สวยๆ กับรูปแบบการจัด ดอกไม้ ประดิษฐ์ที่คุณเลือกได้ตามความต้องการ ลองโทรหาเราสิครับ!

          ดอกไม้/ดอกไม้/ดอกไม้/ดอกไม้/ดอกไม้/ดอกไม้/ดอกไม้/ดอกไม้/ดอกไม้/ดอกไม้

การตกแต่งดอกไม้ประดิษฐ์กับสถานที่หรืองานEVENTS

 

การตกแต่งดอกไม้ประดิษฐ์กับสถานที่หรืองานEVENT

                        การจัดดอกไม้ประดิษฐ์ ตกแต่งบริเวณบ้าน สถานที่ หรือแม้แต่งานEVENTSก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่คุ้ค่าคุ้มราคา เพราะดอกไม้ประดิษฐ์มีความคงทนในการใช้งาน และดูสวยงามสมจริง และสามารถเลือสีหรือแม้แต่ดอกไม้ที่เป็นดอกไม้ต่างประเทศ ดอกไม้ที่หายาก หรือเป็นดอกไม้ที่ไม่มีขายในเมืองไทย แต่สำหรับดอกไม้ประดิษฐ์ เราสามารถจัดหาได้ไม่ยาก และสามารถจัดดอกไม้ให้ออกมาตามธีม หรือารมณ์ของงานนั้นๆได้ตรงคอนเซ็ปท์มากที่สุด เรื่องของการจัดดอกไม้ประดิษฐ์ อยู่ที่เราจะต้องเลือกดอกไม้ที่มีคุณภาพทั้งดอกไม้และสีของดอกไม้เองด้วย ดอกไม้ประดิษฐ์ต้องดูเหมือนจริง สีดอกไม้ต้องใกล้กับความเป็นจริง นอกจากนี้ยังมีใบไม้รูปแบบต่างๆที่เป็นส่วนช่วยให้การจัดดอกไม้ออกมาดูมีชีวิตชีวาอีกด้วย เทคนิคอยู่ที่การจัดดอกไม้ประดิษฐ์ ที่ดูสวยสมจริงแต่ก็เป็นสิ่งประดิษฐ์ให้ดูสวยสมจริงและแลดูเป็นธรรมชาติไม่แข็ง และดูฝืนธรรมชาติ หากคุณต้องการใช้งาน การตกแต่งดอกไม้ ที่มีการจัดโชว์เป็นเวลานาน ดอกไม้ประดิษฐ์ เป็นอีกทางเลือกที่คุณจะไม่ผิดหวังแน่นอน ลองโทรปรึกษาเราได้นะครับ ด้วยความยินดีที่จะทำให้ความต้องการและงานของคุณออกมาสมบูรณ์ที่สุด

ประกาศ:เนื่องจากผู้ดูแลเว็ปไซต์ของเรา ได้ทำการตรวจสอบข้อมูล Online ปรากฎว่ามีกลุ่มคนหรือเว็ปไซต์บางเว็ป นำข้อความ บทความ สโลแกน และเนื้อหาบางส่วนของเว็ปไซต์ของเรา ไปแอบอ้าง และนำไปหาผลประโยชน์ในเชิงการค้าลักษณะเดียวกัน ท่านลูกค้าโปรดตรวจสอบความถูกต้องก่อนตัดสินใจ และไม่อนุญาติให้ใช้ข้อมูลในเว็ปเพื่อหาผลประโยชน์ในลักษณะเดียวกัน นอกเหนือจากเป็นข้อมูลที่แสดงถึงประโยชน์ต่อสาธารณะชนเท่านั้น ขอบแสดงความขอบคุณ

คลิกที่รูปเพื่อดูรายละเอียด

 

 

การจัดดอกไม้ประดิษฐ์ ที่ออกแบบตามธีมงาน หรือให้เข้ากับสถานที่

         ในการจัด,ดอกไม้ประดิษฐ์, ที่ดูสวยงามสมจริง ก็เป็นส่วนสำคัญ แต่รูปแบบที่จัดต้องเข้ากับธีมงาน หรือสถานที่นั้นๆด้วย เพื่อความสวยงามลงตัว และดูกลมกลืนกันกับสถานที่ที่เราตกแต่ง เราจึงมีบริการที่เน้นรูปแบบที่พิเศษที่สุด สำหรับงานจัด,ดอกไม้,ทุกๆครั้ง เพื่อให้งานที่จัด เป็นงานที่สวยงามลงตัว คุณสามารถชมภาพการ,จัดดอกไม้ประดิษฐ์,ตกแต่งสถานที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น การจัด,ดอกไม้,ตกแต่งบ้าน ร้านอาหาร สปา เป็นต้น ที่เราออกแบบให้เข้ากับแต่ละสถานที่ มีความแตกต่างและเข้ากับสถานที่นั้นๆได้อย่างลงตัวสวยงาม หากคุณกำลังมองหา,ร้านดอกไม้,สำหรับออกแบบจัด,ดอกไม้,ตกแต่งสถานที่ให้กับคุณ เราเป็นอีกหนึ่งทางเลือก ที่พร้อมจะนำเสนอรูปแบบที่เป็นคุณ ในงานจัด,ดอกไม้ประดิษฐ์,คุณภาพดีสวยสมจริง

 โทร 081-611 7182  /  02-919 9189 กด 0 ทิมมี่

 
 
รับจัดดอกไม้ประดิษฐ์ประดับตกแตงนอกสถานที่

 

 
 

ดอกไม้ประดิษฐ์ทางเลือกที่คุ้มค่าคุ้มราคา  แต่ก็ต้องสวยงามสมจริง เรามีวิธีง่ายๆที่คุณสามารถเลือก ดอกไม้ประดิษฐ์ ให้ดูสวยงามสมจริง และใกล้เคียงธรรมชาติมาฝาก

         1.เลือกชนิดดอกไม้ที่เราชอบ อาจเป็นดอกไม้ชนิดเดียว หรือมีหลายชนิดผสมกันก็ได้

         2.เลือกโทนสีที่เราชอบ เช่นโทนสีเดียวขาว+เขียว,ขาว+ชมพู,ขาว+แดง หรือแม้แต่โทนสีที่เล่นโทนอ่อนแก่ ก็ให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติด้วย

         3.ข้อสังเกตอีกอย่างชนิดของดอกไม้ที่เราเลือกควรเป็นดอกไม้ที่มีจริงไนธรรมชาติเพราะดอกไม้ประดิษฐ์ มีที่เป็นดอกไม้ที่มีจริงและดอกไม้ที่ผสมผสานกันออกมาจนเป็นดอกไม้ แต่เราไม่คุ้นตาเท่าไหร่ แต่ก็เป็นดอกไม้ นี้แหละจะเป็นที่สังเกตได้ง่ายว่าเป็นดอกไม้ปลอม

         4.เลือกดูใบและดอกไม้แซมที่ดูสีใกล้เคียงธรรมชาติ ขนาดของดอกไม้ หรือใบไม้ก็สำคัญ อย่าเล็กหรือใหญ๋เกินความเป็นจริง

         5.รูปแบบการจัด การนำเสนอ อันนี้ก็เป็นหัวใจเหมือนกัน พยายามโชว์ความอ่อนพริ้ว ของดอกม้ใบไม้ จัดให้ดูกลมกลืนกัน ไม่แข็งจนดูเป็นก้านล้วดที่แข็งจนผิวธรรมชาติของดอกไม้จริง

         จะเห็นได้ว่าการเลือกดอกไม้ประดิษฐ์ที่ดูสวยงามสมจริง ก็ไม่ใช่เรื่องยาก เพียงแต่เราต้องใส่ใจในรายละเอียดนิด ดูความเหมาะสมหน่อย เท่านี้เราก็จะได้ดอกไม้ประดิษฐ ตกแต่งบ้าน หรือสถานที่ ที่สวยงามคุ้มค่าคุ้มราคาที่เราจ่ายไป หากคุณต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม หรือต้องการให้เราเลือกและจัดดอกไม้ตกแต่งบ้านหรือสถานที่งานevent ด้วยความยินดีครับ  

ทิมมี่

 

ประกาศ:เนื่องจากผู้ดูแลเว็ปไซต์ของเรา ได้ทำการตรวจสอบข้อมูล Online ปรากฎว่ามีกลุ่มคนหรือเว็ปไซต์บางเว็ป นำข้อความ บทความ สโลแกน และเนื้อหาบางส่วนของเว็ปไซต์ของเรา ไปแอบอ้าง และนำไปหาผลประโยชน์ในเชิงการค้าลักษณะเดียวกัน ท่านลูกค้าโปรดตรวจสอบความถูกต้องก่อนตัดสินใจ และไม่อนุญาติให้ใช้ข้อมูลในเว็ปเพื่อหาผลประโยชน์ในลักษณะเดียวกัน นอกเหนือจากเป็นข้อมูลที่แสดงถึงประโยชน์ต่อสาธารณะชนเท่านั้น ขอบแสดงความขอบคุณ

คลิก 

  ดอกไม้ประดิษฐ์คุณภาพดีดูเหมือนจริง

 รับจัดตกแต่งดอกไม้ประดิษฐ์

  รับจัดตกแต่งบ้านด้วยแจกันดอกไม้ประดิษฐ์

ดอกไม้,แจกันดอกไม้,ช่อดอกไม้,กระเช้าดอกไม้,ดอกไม้งานแต่งงาน

     TEL:081-611 7182/ 02-919 9189

For more information or for a price quotation, please send details of your requirements

and our flower planner will be pleased to contact you for further discussion.

รูปแบบของดอกไม้เป็นเพียงส่วนหนึงที่นำมาเสนอ หากท่านต้องการรูปแบบเพิ่มเติม

และรายละเอียดต่างๆติดต่อเรา

 เราพร้อมจะส่งรายละเอียดกลับให้ท่านทราบ

CommentLover.Com

 


Name
Telephone
E-Mail
Topic
DescriptionCopyright © 2010 All Rights Reserved.
ประกาศ:เนื่องจากผู้ดูแลเว็ปไซต์ของเรา ได้ทำการตรวจสอบข้อมูล Online ปรากฎว่ามีกลุ่มคนหรือเว็ปไซต์บางเว็ป นำข้อความ บทความ สโลแกน และเนื้อหาบางส่วนของเว็ปไซต์ของเรา ไปแอบอ้าง และนำไปหาผลประโยชน์ในเชิงการค้าลักษณะเดียวกัน ท่านลูกค้าโปรดตรวจสอบความถูกต้องก่อนตัดสินใจ และไม่อนุญาติให้ใช้ข้อมูลในเว็ปเพื่อหาผลประโยชน์ในลักษณะเดียวกัน นอกเหนือจากเป็นข้อมูลที่แสดงถึงประโยชน์ต่อสาธารณะชนเท่านั้น ขอบแสดงความขอบคุณ
ด้วยความขอบคุณที่ท่านเลือกให้เรา เป็นส่วนหนึ่งที่ได้ทำหน้าที่ นำเสนอสิ่งดีดี และที่ท่านเลือกใช้บริการจากเรา
ร้านดอกไม้ TIMMY FLOWERS & DECOR เลขที่ 390(เดิม37) (ระหว่างซอยสวนสยาม30-28) ถ.สวนสยาม แขวงคันนายาว เขตคันนายาว กรุงเทพฯ 10230 ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Tel:02-919 9189 กด 0 /081-611 7182 / 086-609 8000 / 084-460 9000 / Fax:02-906 3066 E-mail:timmy_decor@hotmail.com