ReadyPlanet.com
dot dot
dot
dot
bulletอัลบั้มรูปภาพจัดงานนอกสถานที่
bulletดอกไม้งานรับเสด็จ01
bulletดอกไม้งานรับเสด็จ02
bulletดอกไม้งานรับเสด็จ03
bulletดอกไม้งานรับเสด็จ04
bulletดอกไม้งานรับเสด็จ05
bulletดอกไม้งานรับเสด็จ06
bulletดอกไม้งานรับเสด็จ07
dot
dot
bulletWeddingsงานแต่งงาน
bulletSpecial Occastionโอกาสพิเศษ
bulletGrand Openingพิธีเปิด
bulletGiftsของขวัญ
bulletตัวอย่างแจกันดอกไม้สด
bulletตัวอย่างกระเช้าดอกไม้สด
bulletตัวอย่างช่อดอกไม้สด
bulletFlower Decorดอกไม้แต่งบ้าน
bulletดอกไม้งานผีมือ/งานใบตอง
dot
dot
dot
dot
dot
TIMMY Flowers & Decor
dot
bulletWedding Flowers01
bulletWedding Flowers02
bulletWedding Flowers03
bulletWedding Flowers04
bulletWedding Flowers05
bulletWedding Flowers06
bulletWedding Flowers07
bulletWedding Flowers08
bulletWedding Flowers09
bulletWedding Flowers10
bulletWedding Flowers11
bulletWedding Flowers12
bulletWedding Flowers13
bulletWedding Flowers14
bulletWedding Flowers15
bulletWedding Flowers16
dot
dot
dot
dot
bulletEvents Flowers01
bulletEvents Flowers02
bulletEvents Flowers03
bulletEvents Flowers04
bulletEvents Flowers05
bulletEvents Flowers06
bulletEvents Flowers07
bulletEvents Flowers08
bulletEvents Flowers09
bulletEvents Flowers10
bulletEvents Flowers11
bulletEvents Flowers12
bulletEvents Flowers13
bulletEvents Flowers14
bulletEvents Flowers15
bulletEvents Flowers16
bulletEvents Flowers17
bulletEvents Flowers18
bulletEvents Flowers19
bulletEvents Flowers20
dot
dot
dot
dot
bulletFLOWER DESIGNS
bulletแรงบันดาลใจจากดอกไม้
dot
ดอกไม้ในโอกาสอื่นๆ
dot
bulletด้วยความอาลัย
dot
dot
bulletการเลือกสีดอกไม้
bulletเตรียมตัวก่อนวิวาห์
bulletแพ็คเกจดอกไม้แต่งงาน
bulletจัดดอกไม้สำหรับงานแต่งงาน
bulletการเลือกดอกไม้จัดงานOutdoor
bulletดอกไม้ประจำวันเกิด
dot
รวมงานบริการของเรา
dot
bulletรับคิดConceptงานEvents
bulletรับตกแต่งสถานที่งานEvents
bulletอุปกรณ์ให้เช่าในงานEvents
bulletดอกไม้ประดิษฐ์ให้เช่า
bulletรับจัดเสื้อผ้าแฟชั่นโชว์
bulletรับออกแบบFashion Design
dot
dot
bulletWedding April/May 2009
bulletสัมภาษณ์ คุณ TIMMY
bulletสัมภาษณ์ FM.101.5
bulletสัมภาษณ์ในผู้จัดการ Onlineการจัดดอกไม้งานแต่ง
dot
dot
bulletMail List
bulletFind Us แผนที่ร้าน
dot

dot
bulletWebboardคุยเรื่องดอกไม้
bulletคุยกันได้ที่Hi5
dot
dot
bulletPALEERATเสื้อสวยแบบเก๋ๆ
bulletHome
bulletแปลภาษาพจนานุกรมออนไลน์
bulletจัดดอกไม้ในงานวันเกิด


นิตยสารดีๆสำหรับทุกคน
ร้านดอกไม้แนะนำ
ร้านดอกไม้แนะนำ
แนะนำห้องเสื้อรับตัดชุดเจ้าสาวงานผ้าไหม
แนะนำsuthasinee studio wedding portrait
แนะนำถ่ายภาพและชุดเจ้าสาว
แนะนำร้าน บลอสซั่ม เลิฟ จำหน่าย ของชำร่วย การ์ดแต่งงาน และ ของรับไหว้
แนะนำสปาและความงามสำหรับเจ้าสาว
แนะนำอาหารและจัดเลี้ยงเก๋ๆ
แนะนำร้านกาแฟเก๋ๆ
แนะนำอาหารและจัดเลี้ยงเก๋ๆ
บ้านไอดิน บ้านพักตากอากาศของคุณ
แนะนำสถานที่จัดงานแต่งงานSiam House
แนะนำสถานที่จัดเลี้ยงสวยๆใจกลางเมืองอโศก-สุขุมวิท
แนะนำร้านกาแฟเก๋ๆและสถานที่จัดเลี้ยง


Weddings-พิธีวิวาห์

"

     

 02-919 9189  02-919 9189 กด 0 /  01-611 7182  01-611 7182

เราพร้อมที่จะให้คำแนะนำกับคุณ         

ดอกไม้งานแต่งงาน

   งานแต่งงาน ถือเป็นวันพิเศษที่สุดในชีวิตอีกวันหนึ่ง ทุกอย่างจึงอยากให้ออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด งานแต่งงานทุกงานก็จำเป็นที่จะต้องมีดอกไม้เข้ามาเกี่ยวข้องเสมอ เพราะช่วยเพิ่มบรรยากาศให้ดูสวยงามสดชื้น เหมือนความรักของคู่บ่าวสาว ดอกไม้ที่เลือกใช้ก็ขึ้นอยู่กับความต้องการ ความชอบของลูกค้าเป็นหลัก และตามรูปแบบของงานที่ถูกกำหนดไว้ ส่วนใหญ่แล้ว ดอกไม้ที่จัดสำหรับงานแต่งงานนั้น ก็ออกมาในหลากหลายรูปแบบ และเป็นสื่งที่ขาดไม่ได้เลย เราก็มีรูปภาพบางส่วน ที่นำมาเสนอให้ท่านได้ดูรูปแบบและการจัดดอกไม้ งานแต่งงานของทางร้าน นอกจากนี้ท่านก็สามารถคิดแบบที่อยากจะได้ อยากจะให้เราจัด หรือท่านสามารถให้เราออกแบบในการจัดดอกไม้ ในวันงานแต่งงานให้ก็ได้ ในส่วนของราคาก็ขึ้นอยู่กับชนิดของดอกไม้ รูปแบบ แต่ทั้งนี้ท่านก็สามารถกำหนดงบประมาณในการจัดดอกไม้ได้ หากท่านกำลังมองหาร้านดอกไม้ที่จะใช้ในวันพิเศษของคุณ ในวันงานแต่งงาน ก็สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร

hspace=0

          ผลงานการจัดดอกไม้ ใน"งานแต่งาน" ล้วนแล้วแต่มาจากความตั้งใจ ถ่ายถอดความรู้สึก ความรักในงาน ดอกไม้ เพื่อความสวยงามประทับใจที่คู่บ่าวสาวจะได้รับ และบรรยากาสที่แสนหวานในวัน แต่งงาน การจัดดอกไม้ แบบสวนสไตย์อังกฤษกำลังเป็นที่นิยม ลักษณะเป็นงานแบบOut Door หรือแบบผสมผสานให้ได้บรรยากาส งานแต่งงานในสวนแบบตะวันตก ก็เป็นอีกหนึ่งบรรยากาสที่แสนจะโรแมนติก ที่บ่าวสาวหลายๆคู่อยากจัดในวัน แต่งงาน ของตน ทุกเรื่องราวและความต้องการของคุณสามารถเป็นจริงได้ ในงบประมาณที่ไม่สูงจนเกินไป โทรปรึกษารูปแบบการ จัดดอกไม้ งานแต่งงานกับเราสิครับ เพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินใจ ก่อนเลือกใช้บริการจากเรา ด้วยความยินดี โทร  081-6117182  081-6117182 /02-9199189 กด 0 ทิมมี่

ประกาศ:เนื่องจากผู้ดูแลเว็ปไซต์ของเรา ได้ทำการตรวจสอบข้อมูล Online ปรากฎว่ามีกลุ่มคนหรือเว็ปไซต์บางเว็ป นำข้อความ บทความ สโลแกน และเนื้อหาบางส่วนของเว็ปไซต์ของเรา ไปแอบอ้าง และนำไปหาผลประโยชน์ในเชิงการค้าลักษณะเดียวกัน ท่านลูกค้าโปรดตรวจสอบความถูกต้องก่อนตัดสินใจ และไม่อนุญาติให้ใช้ข้อมูลในเว็ปเพื่อหาผลประโยชน์ในลักษณะเดียวกัน นอกเหนือจากเป็นข้อมูลที่แสดงถึงประโยชน์ต่อสาธารณะชนเท่านั้น ขอบแสดงความขอบคุณ

 
Wedding Flowers Update
 

                                     ยินดีต้อนรับเข้าสู่บรรยากาศของความรัก ความสดชื่นสวยงามของมวลดอกไม้  ที่รายล้อมเต็มเปี่ยมด้วยความสวยงามหลากหลาย  ในวันพิเศษที่จะตราตรึงอยู่ในความทรงจำไม่รู้คลาย ความสวยงามของมวลดอกไม้ นานาชนิด  กับรูปแบบที่หลากหลาย จะถูกสร้างสรรค์ออกแบบ สำหรับคู่บ่าวสาวทุกคู่  "ดอกไม้"ความสดชื่น ที่จะเติมเต็มดังความรัก ให้บรรยากาศ "งานแต่งงาน" ของคุณ เป็นดั่งภาพงานแต่งงานที่วาดฝันไว้ งานแต่งงาน ถือเป็นวันพิเศษที่สุดในชีวิตอีกวันหนึ่ง ทุกอย่างจึงอยากให้ออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด งานแต่งงานทุกงานจึงจำเป็นที่จะต้องมี"ดอกไม้"เข้ามาเกี่ยวข้องเสมอ เพราะช่วยเพิ่มบรรยากาศให้ดูสวยงามสดชื้น เหมือนความรักของคู่บ่าวสาว ดอกไม้ที่เลือกใช้ก็ขึ้นอยู่กับความต้องการ ความชอบของลูกค้าเป็นหลัก และตามรูปแบบของงานที่ถูกกำหนดไว้ ส่วนใหญ่แล้ว ดอกไม้ที่จัดสำหรับงานแต่งงานนั้น สามารถจัดได้หลากหลายรูปแบบ และเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลย เราจึ่งพร้อมนำเสนอรูปภาพการจัด งานแต่งงาน บางส่วน เพื่อให้ท่านได้ดูรูปแบบและการจัดดอกไม้ งานแต่งงานของทางร้าน เพื่อเป็นตัวเลือกหนึ่งในวันพิเศษวันของคุณ  จากประสบการณ์การจัด ดอกไม้  ความใส่ใจทุกรายละเอียดในงาน ถือเป็นสิ่งสำคัญ และจำเป็นอย่างยิ่ง สำหรับ งานแต่งงาน ทุกงาน เราจึงมุ่งเน้นและให้ความต้องการของคู่บ่าวสาว เป็นภาพความจริง ดังที่ทั้งคู่ฝันไว้

 

        ขอให้เป็นรักแท้ชั่วนิรันดร์" ,พิธีวิวาห์ ,หรือ,งานแต่งงาน ,ถือว่าเป็นวันที่สำคัญที่สุดในชีวิตอีกหนึ่งวัน ดอกไม้จึงเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยเพิ่มบรรยากาศ และความสวยงาม ความสดชื่นดั่งความรักของคู่บ่าวสาว งานแต่งงาน ถือเป็นวันพิเศษที่สุดในชีวิตอีกวันหนึ่ง ทุกอย่างจึงอยากให้ออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด งานแต่งงานทุกงานก็จำเป็นที่จะต้องมีดอกไม้เข้ามาเกี่ยวข้องเสมอ ดอกไม้ที่เลือกใช้ก็ขึ้นอยู่กับความต้องการ ความชอบของลูกค้าเป็นหลัก และตามรูปแบบของงานที่ถูกกำหนดไว้ ส่วนใหญ่แล้ว ดอกไม้ที่จัดสำหรับงานแต่งงานนั้น ก็ออกมาในหลากหลายรูปแบบ และเป็นสื่งที่ขาดไม่ได้เลย เราก็มีรูปภาพบางส่วน ที่นำมาเสนอให้ท่านได้ดูรูปแบบและการจัดดอกไม้ งานแต่งงานของทางร้าน

                   นอกจากนี้ท่านก็สามารถคิดแบบที่อยากจะได้ อยากจะให้เราจัด หรือท่านสามารถให้เราออกแบบในการจัดดอกไม้ ในวันงานแต่งงานให้ก็ได้ ในส่วนของราคาก็ขึ้นอยู่กับชนิดของดอกไม้ รูปแบบ แต่ทั้งนี้ท่านก็สามารถกำหนดงบประมาณในการจัดดอกไม้ได้ หากท่านกำลังมองหาร้านดอกไม้ที่จะใช้ในวันพิเศษของคุณ ในวันงานแต่งงาน ก็สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Tel: 02-919 9189  02-919 9189 กด 0  /   081-611 7182  081-611 7182

 

 

 

รูปแบบการเลือกดอกไม้ในงานแต่งงาน

          ดอกไม้ที่สวยงามใน"งานแต่งงาน"ต่างก็มีรูปแบบในการจัดที่แตกต่างกัน ตามธีมงานนั้นๆ ในการจัด"ดอกไม้งานแต่งงาน" คู่บ่าวสาวที่กำลังมองหาร้านหรือรูปแบบที่จะจัดในงาน เรามีวิธีง่ายๆมาแนะนำกันนะครับ ความชอบของทั้งคู่นั้นแหละเป็นที่ตั้งครับ คุณชอบอย่างไร แบบไหน "ดอกไม้"อะไร บอกเล่ารายละเอียดที่คุณชอบ ให้กับร้านดอกไม้ เพื่อเป็นข้อมูลในการออกแบบ ให้ตรงใจคู่บ่าวสาวให้มากที่สุด นั้นคือสิ่งที่ร้านดอกไม้ต้องทำ หรือหากคุณยังไม่มีไอเดียร์ ก็สามารถมาคุณกับเราที่ร้าน หรือโทรคุยกันเบื้องต้นก่อนก็ได้ (Tel02-9199189 /  081-6117182  081-6117182 ) วิธีนี้ก็จะช่วยให้เราได้พูดคุยกันและรู้ถึงความต้องการของคู่บ่าวสาวมากขึ้น

         ในการจั,ดอกไม้,ในแต่ละครั้ง ทางร้านเราอยากให้เป็นงานที่ ออกแบบหรือเป็นงานที่คุณต้องการ หรือเป็นแบบเฉพาะคุณจริงๆ เพราะทางร้านเราอยากให้วันงานเป็นวันที่มีภาพสวยๆ ที่คุณและคนรัก จะจดจำไปตลอด หากคุณกำลังมองหา,ร้านดอกไม้, เพื่อจัดดอกไม้ในงานแต่งงานของคุณแล้วละก็ โทรมาสอบถามพูดคุยกับเราก่อนได้นะครับ เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือก ที่เราจะไม่ทำให้คุณผิดหวัง

 ทิมมี่

คลิกเพื่อดูรายละเอียดตัวอย่างภาพการจัดดอกไม้ที่มากกว่า50งาน

ประกาศ:เนื่องจากผู้ดูแลเว็ปไซต์ของเรา ได้ทำการตรวจสอบข้อมูล Online ปรากฎว่ามีกลุ่มคนหรือเว็ปไซต์บางเว็ป นำข้อความ บทความ สโลแกน และเนื้อหาบางส่วนของเว็ปไซต์ของเรา ไปแอบอ้าง และนำไปหาผลประโยชน์ในเชิงการค้าลักษณะเดียวกัน ท่านลูกค้าโปรดตรวจสอบความถูกต้องก่อนตัดสินใจ และไม่อนุญาติให้ใช้ข้อมูลในเว็ปเพื่อหาผลประโยชน์ในลักษณะเดียวกัน นอกเหนือจากเป็นข้อมูลที่แสดงถึงประโยชน์ต่อสาธารณะชนเท่านั้น ขอบแสดงความขอบคุณ

 

 

 

 

 

ดอกไม้,ดอกไม้งานแต่งงาน,ดอกไม้/ดอกไม้งานแต่งงาน,ดอกไม้, ดอกไม้งานแต่งงานดอกไมดอกไม้งานแต่งงาน,ดอกไม้,ดอกไม้งานแต่งงาน,ดอกไม้,ดอกไม้,ดอกไม้งานแต่งงานดอกไม้,ดอกไม้งานแต่งงาน,ดอกไม้,ดอกไม้งานแต่งงาน,ดอกไม้,ดอกไม้งานแต่งงาน,ดอกไม้,ดอกไม้งานแต่งงาน/ดอกไม้, ดอกไม้,ดอกไม้งานแต่งงาน,ดอกไม้,ดอกไม้งานแต่งงาน,ดอกไม้,ดอกไม้งานแต่งงาดอกไม้,ดอกไม้งานแต่งงาน,ดอกไม้,ดอกไม้งานแต่งงาน,

รับออกแบบจัดดอกไม้"งานแต่งงาน"

โทรปรึกษาเรื่องรูปแบบ และราคาได้ที่

  081-611 7182  081-611 7182    02-919 9189  02-919 9189 กด 0Name
Telephone
E-Mail
Topic
DescriptionCopyright © 2010 All Rights Reserved.
ประกาศ:เนื่องจากผู้ดูแลเว็ปไซต์ของเรา ได้ทำการตรวจสอบข้อมูล Online ปรากฎว่ามีกลุ่มคนหรือเว็ปไซต์บางเว็ป นำข้อความ บทความ สโลแกน และเนื้อหาบางส่วนของเว็ปไซต์ของเรา ไปแอบอ้าง และนำไปหาผลประโยชน์ในเชิงการค้าลักษณะเดียวกัน ท่านลูกค้าโปรดตรวจสอบความถูกต้องก่อนตัดสินใจ และไม่อนุญาติให้ใช้ข้อมูลในเว็ปเพื่อหาผลประโยชน์ในลักษณะเดียวกัน นอกเหนือจากเป็นข้อมูลที่แสดงถึงประโยชน์ต่อสาธารณะชนเท่านั้น ขอบแสดงความขอบคุณ
ด้วยความขอบคุณที่ท่านเลือกให้เรา เป็นส่วนหนึ่งที่ได้ทำหน้าที่ นำเสนอสิ่งดีดี และที่ท่านเลือกใช้บริการจากเรา
ร้านดอกไม้ TIMMY FLOWERS & DECOR เลขที่ 390(เดิม37) (ระหว่างซอยสวนสยาม30-28) ถ.สวนสยาม แขวงคันนายาว เขตคันนายาว กรุงเทพฯ 10230 ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Tel:02-919 9189 กด 0 /081-611 7182 / 086-609 8000 / 084-460 9000 / Fax:02-906 3066 E-mail:timmy_decor@hotmail.com