ReadyPlanet.com


รีการคลังหรือจับจ่ายใช้สอยรถอีกด้วยเครดิตห่วย?


การเลือกสรรว่าจักซื้อรถยนต์ใหม่ไม่ก็รีการคลังรถแห่งหนคุณประกอบด้วยอาจประสบความสำเร็จตัดสินใจแห่งยากลำบากเหตุการณ์ส่วนตัวของคุณด้วยกันสิ่งสถานที่คุณปรารถนาต่อไปอาจส่งผลต่อการเลือกคัดของเธอ ดังนั้นนี่คือคำแนะนำบางประการ

เรียวไฟแนนซ์หรือไม่ก็อัปเกรด

การรีการเงินทำงานโดยการคลายระยะเวลาเงินกู้หรือลดดอกเบี้ยสรรพสิ่งคุณตำแหน่ง (บางครั้งชไม)คุณกำลังแทนที่เงินกู้ยืมที่ประกอบด้วยอยู่เช่นกันเงินกู้อื่น ดังนี้นี่จึงครอบครองโอกาสแบ่งออกคุณเปลี่ยนเงื่อนไขและอาจมัธยัสถ์เงินได้ผู้ให้กู้เรียวไฟแนนซ์ของคุณชำระสินเชื่อรถยนต์แห่งมีอยู่ และเจ้าเอ็งเริ่มต้นใหม่กับผู้ให้กู้รายใหม่

คำถามสถานที่ใหญ่เต็มที่ที่จะถามตัวเองว่าการเรียวไฟแนนซ์เหมาะสมหรือไม่เกี่ยวกับคุณคือว่า: คุณพอใจรถยุคปัจจุบันของเธอหรือไม่?

ในที่กรณีเป็นส่วนใหญ่ ผู้กู้สถานที่รีไฟแนนซ์รถสรรพสิ่งพวกเขาพละมองหางานชำระเงินทุกเดือนที่ต่ำกว่าหากเธอสมัครรีไฟแนนซ์ เธอมักจะประกอบด้วยสองหนทางในงานลดงานชำระเงินสิ่งของคุณ 13;ครอบครองได้รับอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำกระทั่งหรือมีกรรมสิทธิ์ได้รับเงินกู้ยืมระยะยาวหากเจ้าเอ็งไม่มีคุณสมบัติที่จะได้รับอัตราค่าดอกเบี้ยที่ต่ำลง ทางเลือกผู้เดียวของเจ้าเอ็งในการลดงานชำระเงินทุกเดือนของคุณก็คืองานขยายสมัยเงินกู้สรรพสิ่งคุณ 13;ซึ่งเป็นการชำระค่ารถของคุณจำเนียรขึ้นเจ้าเอ็งเห็นตวาดตัวเองเก็บมันไว้ได้ช้าหลายชันษาไหม

 

สินเชื่อรถยนต์มักจะดำรงฐานะดอกเบี้ยปกติ ซึ่งหมายความว่าดอกของคุณคิดขึ้นทุกวันเลิศคุณมีเงินกู้ในที่รถช้าเท่าไหร่ เจ้าเอ็งก็ยิ่งจับจ่ายมากขึ้นแค่นั้นพิจารณานัยของการขยายยุคสินเชื่อรถยนต์ ก็เพราะว่าอาจทำเอาคุณเสียค่าใช้จ่ายกับอาจจำต้องจ่ายมากกว่าที่เลี่ยนคุ้มค่าแน่นอน ๆ

การรีการเงินและเครดิตไม่ดี

อีกสิ่งหนึ่งที่ควรพิจารณารวมความว่าคะแนนเครดิตของคุณผู้กู้ที่มีคะแนนเงินเชื่อต่ำกว่าสามารถเสือกสนเพื่อให้ได้อัตราดอกเบี้ยต่ำ แต่ข่าวดีก็รวมความว่าการรีการคลังไม่ต้องการคะแนนเครดิตแห่งสมบูรณ์แบบการเรียวไฟแนนซ์สามารถทำกันได้ด้วยเครดิตแห่งหนไม่ดี แต่อีกต่างหากมีข้อกำหนดแห่งคุณต้องประพฤติตาม

สำหรับผู้เริ่มใช้ ผู้ให้กู้รีไฟแนนซ์เป็นส่วนใหญ่ต้องการให้คะแนนเงินเชื่อของคุณดีกว่าเมื่อคุณมีกรรมสิทธิ์เงินกู้เดิมเพราะด้วยรถของคุณ.หากเธอมีเครดิตแห่งหนแย่มากเมื่อเจ้าเอ็งได้รับสินเชื่อรถยนต์ เสียแต่ว่าคุณรักษาเงินกู้ยืมได้ดีและจ่ายเงินทั้งหมดตรงเวลา แต้มเครดิตของคุณอาถึงีขึ้น

ข้อกำหนดทั่วไปอีกประการหนึ่งของการเรียวไฟแนนซ์คือเธอไม่มีตัวตน19;เปล่าพลาดการจ่ายเงินสำหรับเงินกู้เดิมของคุณผู้ให้กู้รายนวชาตของคุณปรารถนาให้แน่ใจสั่งการรีไฟแนนซ์รถยนต์เป็นข้อตกลงที่ดีสำหรับเขาทั้งหลาย 13;พวกเขาต้องการความมั่นใจว่าคุณสามารถชำระคืนเงินกู้สรรพสิ่งคุณได้ยิ่งไปกว่านี้ ผู้ให้กู้ไม่ได้รีไฟแนนซ์รถยนต์ทุกคัน เขาทั้งหลายจำเป็นต้องรู้ว่ารถนั้นควรอยู่ได้ตลอดระยะเวลาเงินกู้

Refinance or Buy a Car With Bad Credit?ข้อกำหนดทั่วไปอื่นๆ สำหรับงานรีไฟแนนซ์มักรวมถึง:

  • คุณแก่ไฟแนนซ์รถลงมาอย่างน้อยหนึ่งปีแล้ว
  • วงเงินกู้ไม่ใช่19 โหรงหรือมากเกินไป (ผิดแผกแตกต่างกันไป)
  • สรรพสิ่งคุณรถไม่ได้อายุเกินทศปีหรือมีมากกว่า 100,000 ไมล์
  • คุณประกอบด้วยทุน (มูลค่ารถยนต์ 19 มากกว่าจำนวนเงินกู้)
  • สินเชื่อรถ

แน่นอนทั้งหมดผู้ให้กู้รีไฟแนนซ์แตกต่างกันไปและอาจมีข้อกำหนดมากกว่าหรือน้อยกว่า

ทดลองให้คะแนนการช็อปปิ้งก่อนกำหนด

ก่อนที่เจ้าเอ็งจะปลงใจรีไฟแนนซ์รถหรือว่าซื้อรถอื่น คุณน่าจะเปรียบเทียบอัตราดอกเบี้ยที่ผู้ให้กู้ที่ท้องถิ่นทูลให้อุดมคะแนนเงินเชื่อของคุณสูงเท่าใด อัตราก็จักยิ่งดีขึ้นมากเพียงนั้น มีแนวโน้มว่าจะได้รับข้อเสนอแนะ

เมื่อใดก็ตามที่คุณนูนขอสินเชื่อกับผู้ให้กู้ที่ตรวจเครดิตสรรพสิ่งคุณ พวกเขาจะกระทำสอบสวนอย่างแรง (หรือดึง) ซึ่งจะทำเอาเครดิตของคุณเสื่อมลงลงคะแนนพ่างเล็กน้อยจำเนียรถึง 12 จันทร์แต่ผิคุณสมัครกับผู้ให้กู้ประเภทเดียวกันหลายรายข้างในสองสัปดาห์ การดูดดึงอย่างหนักเหมือนครั้งฝ่ายเดียวจะทำร้ายคะแนนเงินเชื่อของเธอทั้งหมดจักถูกกล่าวในรายงานเครดิตสิ่งของคุณ แต่มีพ่างหนึ่งหมายกำหนดการเท่านั้นแห่งหนมีผลกระทบถ้าหากการจับจ่ายใช้สอยอัตราถูกทำอย่างถูกต้อง

เมื่อเธอมีเครดิตไม่ดี การพิเคราะห์คะแนนเงินเชื่อของเจ้าเอ็งเป็นอันสำคัญและหลีกเลี่ยงข้อเสียหายเพิ่มเติมถ้าหากคะแนนเครดิตของเจ้าเอ็งต่ำเกินไป คุณอาจประสบปัญหาในการรีการคลังหรือสินเชื่อรถอื่น 13;และงานสมัครตาขอสินเชื่อใหม่ที่ช่วงคู่สามจันทราก็ช่วยลดโอกาสที่จะมีกรรมสิทธิ์คุณสมบัติจำเริญไปอีก

เจ้าเอ็งยังสามารถทำสิ่งเดียวกันสำหรับสินเชื่อรถยนต์อื่นได้ ถ้าหากการรีไฟแนนซ์ไม่เหมาะกับสถานการณ์ของคุณ

การจัดไฟแนนซ์รถที่มีเครดิตแย่

หากคุณคิดจัดการรีไฟแนนซ์อาจไร้ประโยชน์สำหรับคุณหรือรถยนต์ของเจ้าเอ็ง การหาเงินทุนด้วยว่ายานพาหนะอื่นด้วยกันแลกเปลี่ยนกับรถคันยุคปัจจุบันของคุณอาจครอบครองทางแห่งหนดีและถ้าเจ้าเอ็งคิดว่าคะแนนเครดิตที่ต่ำกว่าของเธออาจดำรงฐานะอุปสรรคประกบสินเชื่อรถยนต์ชนิดอื่น คุณก็มีทางคัดเลือกแล้ว

สินเชื่อซับไพรม์มีไว้เหตุด้วยผู้กู้ที่มีเครดิตน้อยกว่าแห่งหนสมบูรณ์แบบสินเชื่อรถยนต์เครดิตเสียเหล่านี้มีให้แห่งหนตัวแทนจำหน่ายการคลังพิเศษเพื่อให้มีคุณลักษณะ ไม่จำเป็นต้องมีคะแนนเครดิตที่แข็งตัวเอก ก็เพราะว่าพวกเขาเชี่ยวชาญในการช่วยเหลือผู้กู้ด้วยเครดิตที่คลุมเครือPost by Paul (righteousancest-at-gmail-dot-com) :: Date 2022-07-06 19:03:46 IP : 193.37.32.193


Opinion
Opinion *
By  *
E-Mail 
Don't Display E-mailCopyright © 2010 All Rights Reserved.