ReadyPlanet.com


การเพิ่มพูนแนวปฏิบัติ ESG สามารถลุ้นให้เอเชียบรรลุเป้าหมายสรรพสิ่งความเป็นกลางสิ่งของคาร์บอน


Increasing ESG practices can help Asia reach goals of carbon neutrality

ข้อมูลตลาดหลักทรัพย์เอเชีย-แปซิฟิคบนจอแสดงผล LED (Pavel Bobrovskiy/Shutterstock)

ตั้งแต่ Larry Fink แห่งหน BlackRock เขียนจดซีอีโอ 19 คนสิ่งของโลกแห่งปี 2020 ที่สนับสนุนความยืนยงเป็นหลักเกณฑ์ใหม่สำหรับการลงทุน องค์กรการงานทั่วโลกต้องพบกับแรงบีบคั้นที่ทวีคูณในการแก้ไขโปรไฟล์ปีกสิ่งแวดล้อม เข้าสังคม และธรรมาภิบาล (ESG) กองกลางตะวันตกมากมายแห่ง หมายรวม Microsoft, Apple, Salesforceและเบันดลต้าได้เจริญรอยตามโดยให้คำมั่นที่จะตกเป็นคาร์บอนเชิงลบไม่ก็เป็นกลางบอกสัญญาณที่ชัดเจนว่าภาคเอกชนจำเป็นต้องปฏิบัติตามบทบาทสรรพสิ่งตนในการแก้ปัญหาวิกฤตด้านพลานามัย สภาพภูมิอากาศ ด้วยกันความหลากหลายมุขชีวภาพ อย่างไรก็ตาม โดยรวม บริษัทแห่งเอเชียตะวันออกยังไม่ไหวแสดงความมักใหญ่ใฝ่สูงขององค์กรและความแข็งขันในการลงทุนด้านสิ่งแวดล้อมและสังคมประการยั่งยืน เช่น ในตลาดหลักทรัพย์หลัก หุ้นส่วน CSI 300 ของจีนได้รับงานจัดอันดับต่ำสุดแห่งการประเจิดประเจ้อ ESG ของ Bloomberg19

การชิงดีชิงเด่นให้เป็นคาร์บอนเป็นกลางเศรษฐกิจแห่งหนใช้การลงทุน ESG ครอบครองเครื่องมือณเชิงแนวนโยบาย

ในขณะที่จีน ญี่ปุ่น และเกาหลีใต้ให้คำมั่นแหวจะไม่เข้าใครออกใครคาร์บอน การลงทุน ESG เป็นเครื่องใช้ไม้สอยสำคัญสถานที่รัฐบาลสามารถใช้เพื่อบรรลุเป้าหมายความเป็นกลางมุขคาร์บอนพวกเขาเรียกร้องเงินทุนสาธารณะที่กำหนด และลุ้นปรับการคลังโลกเพื่อจะเพิ่มการลงทุนที่เป็นมิตรดามสิ่งแวดล้อมด้วยกันชนะงานซื้อจากบริษัทในอุตสาหกรรมที่ครอบครองผลกระทบการพา ESG ไปชดใช้ก่อนกำหนดช่วยให้กองกลางดำเนินการณเชิงรุกก่อนถือสิทธิ์คำสั่งแจกปฏิบัติตามข้อบังคับหนึ่งแห่งกฎระเบียบดังที่กล่าวมาแล้ว แผนปฏิบัติการขององค์การยุโรป (EU) หลักเกณฑ์ใหม่เกี่ยวพันการประเจิดประเจ้อข้อมูลทางการเงินสถานที่ยั่งยืน (SFDR) จักกำหนดให้ผู้เข้าร่วมทั้งหมดณตลาดการเงินขององค์การยุโรปไม่มิดชิดข้อมูลแก่นักลงทุนเกี่ยวการพิจารณา ESG แห่งหนเฉพาะเจาะจง เพราะเริ่มในเดือนเดือนมีนาคม พ.ศ. 2564 กฎระเบียบนี้จักมีผลกระทบกงสีนอกองค์การยุโรปแห่งหนผลิตกับจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทางการเงินให้กับดักลูกค้าในสหภาพทวีปยุโรปแต่อีกทั้งเปิดโอกาสให้รัฐบาลเอเชียโดยกำหนดให้บริษัทของตนมีส่วนร่วมณระบอบการดูแลดูแล ส่งผลให้อัตราการไม่มิดชิดข้อมูลมากขึ้น คะแนนการผลิต ESG สูงศักดิ์ขึ้น ความโปร่งใสที่มากขึ้น และข้อมูลงานปล่อยมลภาวะที่ทวี จํานําทะเบียนรถ

ห่วงตรวนอุปทานทั่วโลกกับเศรษฐกิจที่ใช้คืนอุตสาหกรรมหนักขับเคลื่อนแนวปฏิบัติ ESG

กองกลางในเอเชียไม่ค่อยสนใจข้อเสนอแนะด้านสิ่งแวดล้อมจนกระทั่งครั้นเร็วๆ นี้เองที่นักลงทุนต่างชาติเริ่มมีความต้องการการเสนอ ESG ที่เจริญในตอนไม่กี่ทอผ้าปีที่ผ่านมา บริษัทระดับโลกชนิดเทสกราบลาและแอปเปิลริเริ่มคาดหวังตวาดห่วงโซ่อุปทานการผลิตของพวกเขาจะปฏิบัติตามมาตรฐานคาร์บอนเป็นกลางกับ ESG ที่เข้มงวดตลอดกระบวนการผลิตแห่งเดือนเดือนกรกฎาคม 2020 Tesla ได้ขอ LG Chem ให้ข่าวการปล่อยก๊าซคาร์บอนทั้งหมดจากการผลิตแบตเตอรี่ ซึ่งนำไปสู่หมวด chaebol ที่เทอะทะที่สุดที่หนึ่งสรรพสิ่งเกาหลีใต้ (พวกอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ที่บริหารงานและควบคุมโดยต้นตำรับหรือครอบครัวในเกาหลีใต้) รวบรวมข่าวการปล่อยมลพิษอย่างรวดเร็วและแม่นตรงในทำนองเดียวกัน คำมั่นสัญญาของ Apple ที่จะใช้แรงงานหมุนเวียน 100 เปอร์เซ็นต์ (RE100) ภายในปี 2567 รวมถึงผู้รับเหมาช่วงทั่วโลกทั้งปวง

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง อุตสาหกรรมยานยนต์กำลังวังชาพัฒนาเจียรสู่การผลิตสถานที่ปราศจากคาร์บอนเพื่อจะรักษาความสามารถในการชิงดีชิงเด่นเอเชียเป็นหลักใหญ่ของผู้ก่อตั้งรถยนต์ชั้นนำของพื้นแผ่นดินและผู้ก่อตั้งชิ้นส่วนยานยนต์มากราย ซึ่งความยั่งยืนมีความหมายต่อการงานของพวกเขาในระดับที่ดำรงฐานะตลาดรถไฟฟ้าแห่งหนใหญ่ตกขอบในโลก 19 แห่ง จีนได้บอกเป้าหมายเชิงรุกเพื่อเพิ่มพาหนะที่ญาติดีกับที่แวดล้อมเป็น 20% สรรพสิ่งยอดขายรถยนต์ทั้งหมดในปี 2593 และตั้งเป้าหมายเชิงรุกสมบูรณ์ในงานสร้างเงินรายได้ 50% ของยอดจำหน่ายรถยนต์แบตเตอรี่-กระแสไฟและไฮบริดโดยทั่วไปพ.ศ. 2573 การเคลื่อนที่นี้ดำรงฐานะสิ่งแห่งหนถูกต้องเพราะว่ารัฐบาล เนื่องจากแต่ละพื้นที่ส่วนการขนส่งและการผลิตมีส่วนทำให้เกิดการช่างคาร์บอนประมาณเอ็ดในไตรของประเทศ 19 ตามเสนอของที่ว่าการพลังงานระหว่างประเทศ

ESG ในทวีปเอเชียกำลังเติบโตและสมรรถแซงหน้าทิศประจิมได้

จากข้อมูลสิ่งของ McKinsey อุตสาหกรรมการสั่งการสินทรัพย์ของ Asia19 แซงหน้าประเทศสหรัฐอเมริกาและทวีปยุโรปซึ่งครั้งหนึ่งเคยครองตลาดตราสารทุนทั่วโลกทวีปเอเชียดึงดูด 56% สิ่งของกระแสทั่วโลกตั้งแต่ชันษา 2556 ถึง 2561 และคาดดุจะก้าวหน้าต่อไปอีกอย่างไรก็ตาม 1C; เอเชียบรรพ์ตามหลังแดนอื่นๆ ในพื้นแผ่นดิน โดยประกอบด้วยเพียง 5% ของสินทรัพย์ภายใต้การดำเนินการที่ลงทุนในแผนการที่ยั่งยืนตาม Global Impact Investing Networkที่เปรียบเทียบกับดักเกือบ 30 อัตราร้อยละในประเทศสหรัฐอเมริกาและแคนาดา 1D;ตาม Financial Times อย่างไรก็ตาม มีการใช้คืน ESG เพิ่มขึ้นฉบับร่างทวีคูณในที่เอเชียเมื่อเร็วๆ นี้ เกาหลีใต้เป็นตลาดอันดับต้นๆ เพราะด้วยการระดมทุนตามหลักการ ESGรัฐบาล ธนาคาร กับกลุ่มอุตสาหกรรมออกตั๋ว ESG ราคา 4.6 พันโล้นดอลลาร์ตั้งแต่เดือนพฤษภาคม 2018 ติดสอยห้อยตามรายงานของ Financial Times ระบุว่า 1C เกาหลีใต้แซงหน้าจีนแห่งฐานะผู้ออกลูกพันธบัตร ESG รายใหญ่ที่สุดแห่งภูมิภาค 19 แห่งในปี 20201ดี;ในขณะเดียวกัน การลงทุนอย่างจิรังโดยรวมสรรพสิ่ง Japan19 ใน AUM เพิ่มขึ้นในชันษา 2020 เป็น 3.1 เลี่ยนล้านดอลลาร์ มากขึ้น 45% เมื่อเปรียบเป็นประจำปีกองทุน AUM ทั้งมวลของประเทศจีน 19 รายการสำหรับกองทุนธีม ESG ทว่าจะประกอบด้วยขนาดเล็ก ทว่าเติบโต 50% ขนมจากปี 2019 เป็น 2020 ซึ่งแซงหน้าญี่ปุ่น

บทสรุป

แม้ว่าจะยั่งยืนการลงทุนเติบโตอย่างเร็ว การลงทุน ESG ในเอเชียยังอยู่ในระยะเริ่มต้นเพื่อจะเพิ่มการพัฒนา รัฐบาลเอเชียควรอนุญาตให้องค์การกำกับสอดส่องกำหนดหลักเกณฑ์การกล่าว ESG ที่ขู่เข็ญ ซึ่งหลักฐานชี้ว่าครอบครองวิธีที่มีประสิทธิภาพมากแรงกล้าในงานขยายการลงทุนทางการเงินชนิดยั่งยืนประเทศเกาหลีใต้และจีนได้ข้อมูลเปิดเผย ESG หักหาญสำหรับบริษัทจดทะเบียนที่จะมีผลบังคับใช้ในปี 2568 ด้วยกัน 2564 (คาดว่า) ตามลำดับการรายงานยังคงดำเนินต่อไปโดยสมัครใจแห่งญี่ปุ่น

กองกลางที่เอเชียน่าปรับโครงสร้างงานเดินการงานกับรวมบทบาท C-suite นวชาต เช่น Chief Sustainability Officer (CSO) พอให้แน่ใจว่าความจีรังเป็นจุดศูนย์กลางสรรพสิ่งทีเด็ดมุขการงาน การตัดสินใจ การจัดซื้อ งานหาพะวงโซ่ตรวนและงานมีส่วนร่วมของผู้ใช้ในที่อดีตกาลบทบาทสรรพสิ่ง CSO นั้นควานหาทรามหรือว่าดำรงฐานะเครื่องหมายการค้ากระนั้นก็ตาม ฐานันดรกำลังวังชากลายเป็นบทบาทจริงๆ แล้วเต็มที่เติบโตณกองกลางต่างๆ ในที่เอเชีย และคณะทำงาน S30 Group ใหม่ซึ่งมีเท้าหน้าด้านความคงทนฉลาดของพื้นแผ่นดิน 19 มนุช ซึ่งหมายรวมบริษัทเทอะทะๆ ณเอเชียหลายแห่งพร้อมด้วย

พอให้มีประสิทธิผล หน่วยงานกำกับดูแลในที่ทวีปเอเชียต้องหาสัน ESG แห่งสมน้ำสมเนื้อกับดักขนมธรรมเนียมองค์กรและลำดับความสำคัญทางเศรษฐกิจ ซึ่งมักผิดแผกขนมจากสิ่งของตะวันตกพวกเขาควรจะดำเนินการเพื่อจะเร่งการพาเกณฑ์ ESG เจียรชดใช้ที่มาตรฐานยิ่งใหญ่ESG คว้ากลายเป็นเครื่องอุปกรณ์สถานที่จำเป็นสถานที่รัฐบาลสามารถชดใช้เพื่อให้เป็นไปตามคำสัญญากล่าวถึงการวางธุระคาร์บอนเป็นกลางดังนี้ รัฐบาลแล้วก็จำเป็นจะต้องชำระล้างตลาดการคลัง ขีดคั่นกฏเกณฑ์ปีกที่แวดล้อมด้วยกันเข้าสังคมแห่งชัดแจ๋ว กับยอมจ่ายองค์การคุมสอดส่องดูแลบังคับใช้เกณฑ์แห่งกวดขันเพิ่มขึ้น14 เช่น งานกล่าวภาคบังคับ14 เพื่อให้ถือใจแหวจักมีกรรมสิทธิ์งานช่วยเหลือ ESG

ซงคลุกเคล้า จุงดำรงฐานะผู้หญิงผู้นำในที่หมวด Energy Fellow สถานที่ Atlantic Council Global Energy Center กับนักค้นคว้าข้างกำลังแรงงานและการค้าแห่งหนสถานทูตเกาหลีใต้ในที่เมืองหลวงวอชิงตัน ดี.ซี.

ผู้นำอังคณาในที่หมวดกำลังแรงงาน

ทำความเข้าใจประเทืองเกี่ยวพัน Women Leaders In Energy FellowshipPost by grotesquerhythm :: Date 2021-08-01 21:03:01 IP : 193.37.33.36


Opinion
Opinion *
By  *
E-Mail 
Don't Display E-mailCopyright © 2010 All Rights Reserved.