ReadyPlanet.com


แบรนด์สามารถเพิ่มเติมพลังจ่ายกับ Influencers ในที่ปี 2021 คว้าอย่างไร


หากปี 2020 สอนฉันหนึ่งบทเรียนเลี่ยนเป็นแค่เพียงตวาดปฏิทินการตลาดแห่งหนวางแผนเก็บ (และปีปฏิทินโซเชียล) สิ่งของเราคงไม่เกี่ยวข้องคว้าแจ้นปานใดดังนั้นแล้วจึงไม่ตลึงเลยที่แบรนด์แบบอย่างความงดงามด้วยกันไลฟ์สไตล์มากมายประกอบด้วยกระทู้ถามเกี่ยวพันขั้นตอนซ่อมแซมกลวิธีการตลาดแห่งมีอำนาจอย่างมีประสิทธิภาพในที่ปีหน้า

คำตอบ?เพราะว่ารอเอื้อธาดาเนื้อหา 19;การพัฒนาเป้าหมายกับลำดับความสำคัญแบรนด์ไม่เช่น แม้ว่าสนับสนุนแบ่งออกก่อเกิดกิจกรรม Influencer แห่งทวีคูณ แม้ว่าอีกทั้งวางรากฐานเนื่องด้วยความสัมพันธ์แห่งยั่งยืนด้วยกันเป็นผลดีสมคบคิดซึ่งจะเห็นคุณค่าณขณะเอ็ด

พอให้เข้าใจทุเลาว่าแบรนด์สามารถสร้างการเชื่อมต่อสถานที่มีประสิทธิภาพกับดักผู้สร้างจุดสำคัญคว้ายังไงในชันษา 2021 กองกลาง โซลูชั่นการตลาดสถานที่มีอำนาจประการ Tribe Dynamics ได้มาสัมภาษณ์ผู้มีอิทธิพลที่เกิดใหม่กับที่ยอมรับเกี่ยวพันความช่ำชองสรรพสิ่งพวกเขาที่ธุรกิจร่วมกับแบรนด์กับความคาดหมายเพราะด้วยเนื้อที่การตลาดที่มีอำนาจโดยรวมเพราะว่าระบุตวาดประเด็นกลุ่มนี้อาจดำรงฐานะห้าขั้นตอนสถานที่สื่อความหมายแรงกล้าสถานที่แบรนด์สามารถนำไปสู่งานสร้างคดีสติเฟือนชุมชนของแฟน ๆ บนโซเชียลมีเดียแห่งชันษานี้ รักษาสิว

1.แบ่งออกผู้มีอิทธิพลดามครีเอทีฟเอเจนซี

Influencers เลือกสายงานด้วยเหตุเขาทั้งหลาย 19 ดำรงฐานะชำนัญพิเศษแห่งการเล่าเรื่องดังที่ถูกอกถูกใจผู้ติดสอยห้อยตามดังนั้นครั้นเอ่ยถึงการวางแผนด้วยกันผลิตจุดสำคัญเพราะด้วยแคมเปญแบรนด์ต่างๆก็ควร ไม่ ปล่อยแจกผู้ยิ่งใหญ่เข้ามากำบังเหียนณขั้นธาดาจุดสำคัญระดับตัวยงผู้ยิ่งใหญ่อีกต่างหากให้ความสำคัญกับดักแบรนด์อีกด้วยอีกด้วยไว้เนื้อเชื่อใจณงานเลือกมุขศิลปะสิ่งของพวกเขา

1C; ความสัมพันธ์กับดักแบรนด์ที่สะอาดที่สุดแห่งหนฉันเจนมีคือกับแบรนด์สถานที่รับฟังเค้าโครงความคิดของอีฉันและเลื่อมใสในความคิดเห็นที่คิดค้นของดีฉัน 1D;Joanna Simon บล็อกเกอร์แฟชั่นกับไลฟ์สไตล์ของ Gen Z รายงานในแบบเดียวกักคุมลินด์เซย์ซิมซิคผู้รักพลานามัย podcaster และผู้ที่ชื่นชอบการดูแลสุขภาพบอกตวาดเธอสนุกกับธุรกิจกับ Nutribullet ก็เพราะว่าแบรนด์ให้ความเป็นอิสระในการพูดเกี่ยวผลิตภัณฑ์ 1C แห่งแบบแห่งหนให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติด้วยกันเป็นของแท้

การอนุญาตให้ผู้มีอิทธิพลสมรรถเปล่งเสียงของพวกเขาคว้าอย่างแท้จริงแบรนด์ต่างๆสามารถนำไปใช้จากขอบเขตของคนรัก ๆ ได้อย่างมาก 19;ความสามารถที่การคิดค้นนอกจากนี้งานเพิ่มขีดความสามารถของ Influencers ณฐานะพาร์ทเนอร์แทนที่จะกระทำต่อเขาทั้งหลายในตำแหน่งช่องทางตัวนำเพื่อจับจ่ายพื้นที่ส่งเสริมความสัมพันธ์ระหว่างกักคุมและหัวจิตหัวใจเชิงทดโดยรวมระหว่างแบรนด์และผู้สนับสนุนสถานที่ปูทางไปสู่การดำรงฐานะพันธมิตรวันหน้า

2.จัดลำดับความสำคัญของการผนวกรวมที่แนวทางทำทางธุรกิจทั้งหมด

กระทั่งสามพรรษาหลังจากการเปิดตัวเบ้าบัสเตอร์ของ Fenty Beauty19 ได้เปลี่ยนแปลงมาตรฐานอุตสาหกรรมสำหรับช่วงเฉดสีรองพื้นผู้มีอิทธิพลยังคงลงทุนอย่างมากที่การครองแบรนด์ที่รับผิดชอบต่อการไปธุรกิจที่ครอบคลุมKaye Bassey บล็อกเกอร์ความนิยมกล่าวว่าเธอมีประสบการณ์แห่งดีเต็มที่ในงานกับแบรนด์สถานที่อายุ 18 ชันษาทำให้ความหลากเป็นปทัฏฐาน 19;ในขณะที่ Thamarr Guerrier ย้ำถึงนัยของงานไม่ได้ยอมรับโทเค็นจากแนวร่วม

ผู้สร้างแก่นสาร 19;ความคาดหวังแห่งการรวมตัวจากแบรนด์ตรงนั้นลึกกว่าโทนสีผิวสิ่งของนางแบบและผู้มีอิทธิพล: สำหรับ podcaster Krista Williams คณะผู้นำแห่งหลากหลายอีกทั้งพูดถึงมาตรการเกี่ยวกับจรรยาบรรณของแบรนด์ 19

ประสิทธิภาพของพาหะที่ได้รับเนื้อความโดดเด่นของ UOMA Beauty19 14; แบรนด์เครื่องสำอางที่เป็นเจ้าของผิวดำเพิ่มพูน EMV ขึ้น 69% ระหว่างปี 2019 จรด 2020 ในขณะที่ชุมชน Influencer ประกอบด้วยการขยายตัว 141% 14 ซึ่งครอบครองเครื่องพิสูจน์ถึงผลกระทบสรรพสิ่งการใช้หลักการแบบองค์ร่วมในการสร้างธุรกิจ

นอกเหนือจากการนำทูลผลิตภัณฑ์ในวงกว้างกับการทำงานร่วมกับผู้มีอิทธิพลจากหลากหลายเชื้อชาติกับชาติพันธุ์ชารอนชูขึ้นเตอร์ผู้ก่อตั้ง UOMA Beauty ได้พาดหัวข่าวด้วยงานเปิดตัวแคมเปญ #PullUpOrShutUp เมื่อจันทรามิถุนายนที่ผ่านมาความคิดริเริ่มซึ่งท้าทายให้แบรนด์ความงามเปิดเผยจำนวนคนผิวดำที่เขาทั้งหลายจ้างในบรรดาศักดิ์ผู้นำส่งเสริมแบ่งออกคนทั้งอุตสาหกรรมหวนนึกอคติที่เกิดขึ้นโดยไม่รู้ตัวในแบรนด์ 19;สำนักงานของ กองกลาง

3.ใช้ช่องทางโซเชียลที่เกิดขึ้นไปใหม่

เมื่อพรรษาที่แล้ว TikTok แอปค้ำจุนวิดีโอเฉพาะกลุ่มก่อนหน้านี้ได้เติบโตครอบครองแพลตฟอร์มสถานที่ทรงพลังสำหรับทั้งครีเอเตอร์กับแบรนด์เพื่อให้ความบันเทิงให้ความรู้ด้วยกันเชื่อมต่อกับผู้ชมเพราะว่าเน้นย้ำถึงผู้บริโภคโซเชียลมีเดีย 19;ความกระตือรือร้นที่จะเปิดเผยในช่องทางใหม่ ๆ

เมื่อถูกถามกลับเกี่ยวกับอนาคตสรรพสิ่งการตลาดที่มีอิทธิพลธาดาเนื้อหาหลายคนคาดหวังว่าพื้นโลกโซเชียลมีเดียจะมีวิวัฒนาการอย่างต่อเนื่องเพื่อ Joanna Simon แพลตฟอร์มวิดีโอร่างสั้นเช่น TikTok กับแพลตฟอร์มสตรีมมิงแบบยังไม่ตายมีแนวโน้มที่จะได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องแห่งปี 2021

Thamarr Guerrier ยังรู้ว่าเนื้อหาวิดีโอจักเพิ่มขึ้นตามความสัมพันธ์โดยเน้นตวาดรูปแบบคือ 1C;เปล่าไปไหนเร็ว ๆ นี้ 1D;แบรนด์ที่หวังจักสร้างความร่วมมือณการทำงานร่วมกันกับดักผู้มีอิทธิพลควรเตรียมพร้อมที่จะพบกับพวกเขาบนแพลตฟอร์มที่พวกเขาตื่นเต้นมากที่สุดแม้ว่านั่นจะคือการบุกเข้าไปในบริเวณที่ค่อนข้างใหม่ก็ตาม

4.เป็นแชมป์สิ่งของการงานแห่งขับเคลื่อนด้วยคุณภาพที่แท้แน่ๆ

ในพรรษาสถานที่ประกอบด้วยการปะทะห้ามมุขอุดมการณ์ 19 พางไม่น่าตลึงเลยสถานที่แบรนด์ 19;ความคิดเห็นสิ่งของตัวเองที่ข้อคิดเห็นปะปนกันอาทิเช่นความยุติธรรมทางสังคมและความเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศพละมีบทบาทประธานมากกว่าแห่งเจนประกอบด้วยลงมาในผู้ยิ่งใหญ่ 19;ตัดสินใจที่จะปฏิบัติการร่วมกับพวกเขาสังเกตว่า 18; แหล่งหล้าออนไลน์ประกอบด้วยความใส่ใจทางการเมืองกับเข้าสังคมจำเริญ 19;Joanna Simon แบ่งปันแหวมัน 19; s 1C; สำคัญเพราะว่าฉันที่แบรนด์แห่งหนดิฉันทำเช่นกันค้ำจุนคุณภาพสรรพสิ่งดิฉัน 1D;คริสดวงเนตรวิลเลียมส์สะท้อนหัวใจตรงนี้เพราะสังเกตว่าเจ้าเอ็งสอดส่ายผู้ช่วยเหลือสถานที่ 1C สอดคล้องกับดักกิจจานุกิจสรรพสิ่งอีฉันเองด้วยกัน ethos1D;เพราะว่าลำดับนัยสรรพสิ่งสาเหตุเป็นต้นว่าผู้หญิง 19 อนามัยด้วยกันความคงทนถาวร

ZitSticka แบรนด์ผลิตภัณฑ์รักษาสิวคนใหม่ชี้แจงแบบสถานที่น่ารู้ว่าการกระทำกับดักประเด็นด้านสังคมสามารถสนับสนุนผู้รังสฤษฎ์แก่นสารได้ยังไงในที่3 เดือนสถานที่ 4 ปี 2020 แบรนด์ได้ชี้ให้เห็นจรดความแข็งขันในที่ความชอบธรรมทางเผ่าพันธุ์เช่นกันการสละ สิบ% ของเงินรายได้ต้นเดือนเดือนพฤศจิกายนขนมจาก Press Refresh Hydrogel Exfoliating Sheet Mask จ่ายกับหน่วยงานเปล่าแสวงหาผลประโยชน์ The Lawyer19; s Committee to Civil Rights Under Lawผู้ยิ่งใหญ่ที่มีส่วนร่วมทางการเมืองอาทิเช่น Kayla Bylon ตบมือมอบกับงานกระทำแห่งหนครอบครองรูปธรรมสิ่งของ ZitSticka19 เพื่อที่จะส่งต่อต้นเหตุที่สื่อความหมายซึ่งสนับสนุนส่งเสริมการก้าวหน้าสรรพสิ่ง EMV สรรพสิ่ง ZitSticka19 จรด 96% เมื่อเปรียบครอบครองรายปี

5.เปิดกว้างเพราะว่าการครอบครองกงสีระยะยาว

ความเกี่ยวข้องระยะยาวมิได้ชิ้นที่งดงามที่จะประกอบด้วย IRLงานเชื่อมต่อสถานที่ยาวนานกับดักผู้ยิ่งใหญ่ทำให้เกิดค่าตลอดอายุการใช้งานบริบูรณ์เพราะว่าแบรนด์กับเปล่าเหมือนก็เพราะว่าส่งผลให้กิจกรรมแห่งหนสอดคล้องกันผลกระทบกระเทือนสิ่งของพวกเขาอีกต่างหากมากขึ้นพอยุคผ่านเจียรตามที่ธาดาใจความคลายกลุ่มเป้าหมายของตัวเองด้วยกันถือสิทธิ์การฝักใฝ่แห่งหนลึกยิ่งขึ้นเพราะด้วยแนวร่วมแบรนด์ของเขาทั้งหลายPost by maniacalbroker5 :: Date 2021-07-16 03:28:00 IP : 115.87.120.184


Opinion
Opinion *
By  *
E-Mail 
Don't Display E-mailCopyright © 2010 All Rights Reserved.