ReadyPlanet.com


โหลดแรงดันสูงศักดิ์ในเคส Shell Shock NAS3


โดย Brad Miller, Ph.Dมันสมอง- วันศุกร์ที่ 28 กันยายน 2018

High Pressure Loads In Shell Shock NAS3 Cases

คำเตือน: ข้อมูลทางเทคนิคหมดด้วยกันในเอกสารตรงนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับการขนถ่ายสะท้อนให้เห็นถึงความช่ำชองที่ จำกัด สรรพสิ่งบุคคลที่ชดใช้เครื่องมือผลิตภัณฑ์เครื่องมือเครื่องใช้และส่วนประกอบแห่งเฉพาะเจาะจงภายใต้เงื่อนไขและสถานการณ์ทีุ่เฉพาะซึ่งไม่จำเป็นต้องรายงานที่บทความและแห่งหนสมาคมปืนไรเฟิลแห่งชาติ (NRA) ไม่สมรรถควบคุมได้ข่าวยังไม่ได้รับการทดสอบหรือพิจารณาโดย NRA NRA ตัวแทนพนักงานและพนักงานไม่เอาใจใส่ต่อผลลัพธ์สถานที่ได้รับจากบุคคลที่ใช้ข่าวสารดังกล่าวและขอเกี่ยวปฏิเสธความสารภาพผิดทั้งหมดสำหรับงานบาดเจ็บหรือข้อเสียหายที่เป็นผลสืบไป Shell Shock Technologies เคส Luger ขนาด 9 มม. แปลนสองชิ้นที่ออกแบบใหม่สองชิ้นจะปรากฏในกระสุนขนมจากโรงงานมากขึ้นเรื่อย ๆ การออกแบบที่เป็นนวัตกรรมตรงนี้มีตัวถังสเตนเลสอัลลอยด์นิกเกิลฐานอะลูมิเนียมผลการเรียนอากาศยานชุบนิกเกิล

Figure 1. Shell Shock Technologies19; new cases are made from two separate components, one nickel alloy steel and the other aluminum

ตนที่ 1. Shell Shock Technologies19;เคสใหม่ก่อจากส่วนประกอบสองชิ้นที่แยกจากกันเหล็กโลหะผสมนิกเกิลเอ็ดชิ้นและอลูมิเนียมอื่น ๆ


ตัวเรือนโลหะผสมนิกเกิล (NAS 3 ) มีข้อได้เปรียบเหนือตัวบ้านทองเหลืองทั่วไปมีน้ำหนักเบากระทั่ง 50 เปอร์เซ็นต์มีฤทธิ์กัดกร่อนน้อยกว่าหล่อลื่นตัวเองทนทาบการกัดกร่อนและได้รับรางวัล 19 เปล่าแยกเศษหรือไม่ก็รอยแตกและ 19 ครอบครองแม่เหล็กเพื่อให้เจ้าเอ็งสามารถหยิบขึ้นไปมาด้วยแม่เหล็กได้

การโหลด NAS ใหม่ 3 ตลับแป้งฝุ่น เคสไม่ต่างจากการใส่เคสทองเหลืองยกเว้นต้องชดใช้ดายปรับสัดส่วนพิเศษและดายเออร์แบบบานเกล็ดสถานที่ผลิตโดย S3 Reloadความต้องมีการหลอมลื่นสำหรับกรรมวิธีการปรับสัดส่วนแม้ว่าแม่พิมพ์ทำให้เรียบขนาดพิเศษจะมีเม็ดมีดคาร์ไบด์แม่พิมพ์ปรับขนาดสามารถใช้กับตัวเรือนทองเหลืองทั่วไปได้เช่นกัน

Shell Shock อ้างว่าเสถียรกว่าตัวเรือนทองสัมฤทธิ์ทั่วไปและประกอบด้วยแรงดัน 65,000 psiสิ่งตรงนี้ดึงดูดสายตาของฉันกับสิ่งหนึ่งแห่งฉันสงสัยคือสามารถใช้กับแรงดันรุ่งเรืองมากเช่น 9 Major ได้หรือไม่เราโดยมากคิดว่าห้องแป้งมีความดันสูงสุดจำนวนมาก ทว่าความดันก็ดันกลับมาที่ไพรเมอร์ผ่านรูแฟลชถ้าหากแรงดันสูงเกินควรโลหะสีรองพื้นจะออกอาการเครียดโดยการทำให้แบนด้วยกันไหลและช่องของไพรเมอร์สาลงมารถยืดออกได้ทำให้หลวมโพรกเกินกว่าที่จะใช้งานได้อีกครั้ง

ฉันคลางแคลงว่ากระเป๋าป่าเมอร์ใน NAS 3 case19; s ขม่อมอะลูมิเนียมจะรับฤทธิ์กดได้สูงมากตัวเรือนทองบรอนซ์เมื่อรับความดันสูงมากสามารถใช้งานได้เพียงไม่กี่อย่างก็ยุติลงด้วยกระเป๋ารถรองพื้นแบบหลวม ๆนักกีฬาแห่งหนโหลด 9 Major สำหรับการแข่งขันซึ่งสมรรถรับแรงกดดันเกินกว่า 9 มม. + P ได้อย่างง่ายดายสามารถสิ้นสุดลงด้วยกระเป๋าสีรองพื้นหลวมหลังจากโหลดเพียงไม่หูกครั้ง

ความทนทานของ NAS 3 case19;กระเป๋าไพรเเขามอร์ได้รับการทดสอบเพราะว่าการยิงความดันสูงในเหตุใหม่จากนั้นทำรองพื้นอีกครั้งเพื่อคะเนว่า 1C หลวม 1D;กระเป๋ารถไพรเมอร์คือ

แรงดันสูงคณะแรกคือโหลด + P ที่เผยแพร่ในคู่มือ Western Powdersนี่คือกระสุนขนาด 115 เกรนที่มีขนาด 1.1 นิ้วมากกว่า 6.2 เกรนของ True Blue แห่งขับเคลื่อนด้วยไพรเมอร์ CCI 500คู่มือตะวันตกระบุแหวโหลดนี้ผลิตได้มา 38,373 psi และ 1197 fps ในถังแข่งขันขนาด 4 นิ้วโหลดนี้โอเวอร์คล็อกแห่งหน 1277 fps จากกระบอกสูบ Lone Wolf ขนาด 4.6 นิ้วสิ่งของฉันและ 1295 fps จากถัง Kart ขนาด 5 นิ้วของฉัน

โหลด + P ถูกยิงสี่ครั้งใน NAS เดียวกัน 3 ความกระเป๋ารถเมล์เช็ดรองพื้นอยู่ณระดับดีงามเขาทั้งหลายเปล่าแน่นเสมอเหมือนเคสใหม่ เสียแต่ว่าก็เปล่าหลวม

การเพิ่มสอบแรงดันสูงศักดิ์ครั้งลำดับที่สองกระทำเพราะการโหลดเคสจด 9 ระดับความสามารถแห่งสำคัญNine Major (หรือไม่ก็ Major 9) ดำรงฐานะวจีที่ใช้โดยนักกีฬาในการชิงดีชิงเด่นสถานที่บรรทุกกระสุน 9 มิลลิเมตร Luger พอให้คว้าระดับกำลังแรงงานสถานที่จำกัดในกีฬายิงปืน USPSA / IPSC เหตุด้วยปืนพกฉบับร่าง Open Divisionองค์ประกอบพละไม่ผิดกำหนดเพราะความไวของลูกปืนน้ำหนักเฉลี่ยอีกด้วย 1,000 แห่ง USPSA องค์ประกอบพละหลักเขตถือเอาว่า 165 ซึ่งชี้เนื้อความแหวลูกกระสุนปืน 115 เมล็ดจักจำเป็นจะต้องมีคุณสมบัติอย่างน้อย 1435 fpsนักกีฬาส่วนมากบรรทุกลูกกระสุนปืนไว้ที่ส่วนประกอบพลังกะ 170-172 เพื่อให้รู้แก่ใจแหวเป็นไปตามหลักปฏิบัติความรวดเร็วและแรงกดดันเหล่านี้มักรุ่งเรืองกระทั่งสมรรถนะสิ่งของ Luger 9 มม. ทั่วไปและน่าโหลดเพราะเนื้อตัวโหลดย้ำสถานที่มีประสบการณ์ยิ่งนักขนาดนั้นและเหนี่ยวไกที่ปืนสถานที่ออกแบบมาเป็นพิเศษเพราะว่ากระสุนประเภทตรงนี้เพียงนั้นแรงดันณห้องหับสิ่งของ 9 Major อาจจะสูงศักดิ์จังกับโหลดบางส่วนกับอาจพ้นขีด กำหนด ความดันของ SAAMI แห่งหน 38,500 psi เหตุด้วย 9mm + P

ประกอบด้วยการเพิ่มสอบเพื่อที่จะพิจารณาความรวดเร็วของโหลดณ NAS 3 เคสเปรียบเทียบกับตัวบ้านทองสัมฤทธิ์ Starline 9 มม. สาธารณะทั้งสองข้อความใส่ด้วยพนาเมอร์ปืนไรเฟิลขนาดย่อมของรัฐบาลกลางๆ (205), AutoComp 7.8 เกรนกับลูกกระสุนปืน Winchester JHP 115 เมล็ดนั่งแห่งความแถวโดยทั่วไป 1.150 นิ้วพวกเขาไม่ผิดลั่นกระสุนขนมจาก Glock 19 ด้วยกระบอก Lone Wolf สัดส่วน 4.6 นิ้วโหลดแห่ง Starline brass สมควรหาร 1521 fps ด้วยกันโหลดในที่ NAS 3 เคสแจ้นขึ้นไปเพราะว่าควรค่าเฉลี่ย 1577 fpsน่าแปลกใจแห่งเคส NAS 3 มีปริมาตรข้างในมากกว่าเคส Starline ทีละน้อยๆเหตุฉะนี้ใคร ๆ ก็ตู่เอาได้แหวเคส NAS 3 จักก่อสร้างความรวดเร็วได้มาน้อยกว่าตงิดๆอย่างไรก็ตามโน่นไม่ใช่เช่นนั้นผลสรุปกับ I19 ดีกว่าเปรียบสองข้อความเดียวกันนี้กับโหลดความดันมาตรฐานและเคส NAS 3 แจกความไวที่ดอนขึ้นไปได้อย่างน่าวางใจโดยชดใช้โหลดเดียวกัน

Shell Shock velocity was recorded with a Shooting Chrony chronograph at about 10 feet.

รายการสถานที่ 1. ความรวดเร็วถูกรายงานเช่นกันงัวรโนแผนภูมิ Shooting Chrony แห่งหนที่ว่างเก็ง สิบ ฟุต


โหลดมีสิทธิ์การพัฒนาที่ Shell Shockเคสที่ใช้ Winchester AutoComp 7 เกรนด้วยกันลูกกระสุน FMJ ร่าง Zero 115 เมล็ดนั่งลงแห่งหน 1.150 นิ้ว OAL โหลดนี้สร้าง 1475 fps (169 ส่วนประกอบกำลังวังชา) ในที่กระบอกสูบ Lone Wolf สัดส่วน 4.6 นิ้วกับ 1521 fps (175 องค์ประกอบกำลังกาย) ที่ลำกล้องยาเส้นพี่คาร์ทขนาด 5 นิ้วดึงสะเจ็ดร้อยละสรรพสิ่งเคสกลุ่มนี้มีกระเป๋ารองพื้นสถานที่หย่อนเกินไปที่จะจับป่าเมอร์นวชาตคว้าโดยสวัสดิภาพหลังจากงานลั่นกระสุนพางครั้งเดี่ยวกระเป๋าถูรองพื้นณเคสที่เหลือนั้นหย่อนกระทั่งเคสใหม่อย่างเห็นได้ชัด เสียแต่ว่าก็อีกทั้งดานเหมาะจะนำมาใช้อีกครั้ง 14 เสียแต่ว่าดีฉันจะลังเลที่จะใช้คืนมันเกี่ยวกับกิจธุระความดันดำเกิงเดียวกันนี้ก็ตาม

Two 9 Major loads: one with a Zero FMJ bullet and the other with a Hornady HAP bullet.

ตัวสถานที่ 2 9 โหลดหลักญิบเนื้อตัว: หนึ่งสิ่งแห่งมี Zero FMJbullet ด้วยกันอีกอันแห่งมียี่ห้อจัดแสดงเรื่องแบ่ง Hornady HAP

AutoComp ยอดเยี่ยมณธุลีการเผาไหม้สถานที่เร็วกว่าสถานที่ใช้คืนเกี่ยวกับ 9 Majorลูกกระสุน 9 วางแผนกลุ่มลำดับที่สองเต็มไปด้วย Accurate # 7 ซึ่งเป็นจุณสถานที่ลุกโหมเลยเวลากระทั่งตามทฤษฎีจากนั้นฝุ่นตรงนี้น่าจะเจียรจรดชั้นเพาเวอร์แฟคเตอร์เดียวกันกับดัก AutoComp ทว่าที่แรงดันต่ำกว่า

น้ำหนักประจุสถานที่ผิดแผกกันถู่ต้นร่าง (9.0, 9.3, 9.6 และ 9.9 เกรน) สรรพสิ่ง Accurate # 7 ถูกบรรจุที่กลักใหม่ สิบ สิ่งแต่ละอันประกอบด้วยกระสุน 115 เล็ด Hornady HAP แห่ง 1.150 นิ้ว OALงัวรตุงตารางรายการรอบขนมจากถัง Kart สัดส่วน 5 นิ้วแห่งหน 170, 176, 179 กับ 183 งามเวอร์แฟกช้ำดำเขียวเโคนร์ตามลำดับ (1477, 1533, 1553 และ 1594 fps ตามลำดับ)ปราศจากเคสเพาเวอร์แฟคเตอร์ 170 ร่างกายสถานที่ประกอบด้วยทวารใส่วนาลีเเขามอร์หลวมแม้ว่าเคสหลายร่างกายจักเปล่าแข็งสมดุลเคสนวชาตหนึ่งในเคสเพาเวอร์แฟคเตอร์ 176 เนื้อตัวมีกระเป๋ารองพื้นหลวมโพรกเกินไปที่จะไว้ใจกับโหลดในอนาคต แต่เคสแห่งหลงเหลือก็ใช้ได้ไม่มีเคสเพาเวอร์แฟคเตอร์ 179 เนื้อตัวสถานที่มีทางเข้าออกใส่วนาลีเมอร์หลวมโพรกด้วยเคสเพาเวอร์แฟคเตอร์ 183 ตัวกระเป๋ารถเมล์ป่าเมอร์ใบหนึ่งหลวมโพรกตงิดๆ เสียแต่ว่าน่าจะรองรับแรงคลึงมาตรฐานคว้าอรัญญิกเมอร์เนื้อตัวหนึ่งหลวมโพรกเต็มแรงกระเป๋าแห้งหลวมระหว่างจับตัว!กระเป๋ารถเมล์รองพื้นแห่งอีกแปดเคสแห่งหนเหลือหลอเปล่าแน่นเท่าเคสใหม่ แม้ว่าก็อีกทั้งดานท้วมๆPost by vivaciousammoni :: Date 2021-06-10 17:58:21 IP : 115.87.120.178


Opinion
Opinion *
By  *
E-Mail 
Don't Display E-mailCopyright © 2010 All Rights Reserved.