ReadyPlanet.com


Fireco เปิดตัวผลิตภัณฑ์นวชาตเพื่อช่วยจ่ายธุรกิจคงสวัสดีของ COVID


Image


จากการระบาดสรรพสิ่ง COVID-19 การปฏิบัติด้านสุขอนามัยแห่งดีแล้วก็มีความสำคัญเติบโตกว่าเดิม

Fireco เพิ่งโหมโรงนวัตกรรมใหม่ล่าสุด Germgard เครื่องฆ่าเชื้ออัจฉริยะศูนย์รวมกับโยนดิจิตอล Germgard ได้รับงานออกแบบลงมาเพื่อส่งเสริมความตระหนักถึงความสำคัญของการทำลายเชื้อด้วยมือให้กับผู้ใช้โรงเรือนทุกคนยิ่งไปกว่านี้ยังสามารถปรับแต่งให้เหมาะสำหรับแต่ละบุคคลได้อีกด้วยความต้องการทางธุรกิจซึ่งลุ้นเป็นเครื่องอุปกรณ์ในงานจัดการโรงเรือนตัวอย่างบางส่วนสรรพสิ่งการส่งกรณีที่อาจจะ ได้แก่ งานสั่งให้ผู้ใช้เจริญรอยตามระบบวันเวย์ของเธอหรือใส่หน้ากากอนามัยก่อนเข้า

Germgard ดำรงฐานะสถานีทำลายเชื้ออัจฉริยะที่คอยตรวจสอบผู้สถานที่เดินผ่านผ่านด่านประตูแห่งหนคุณเลือกคัดเซ็นเซอร์ PIR จะตรวจหาคนสถานที่เข้ามาจวนเจียนและจอจะจัดแสดงข้อความเฉพาะบุคคลของเจ้าเอ็ง

Germgard ยังสมรรถใช้ร่วมกับระบบประตูปะปนกันได้เพื่อให้การใช้น้ำยาฆ่าเชื้อด้วยมือเป็นสิ่งที่จำเป็นก่อนงานเข้าออกตัวเลือกการรวมระบบ ได้แก่ ใส่กลอนประตูต้นฉบับอิเล็กทรอนิกส์อัตโนมัติช่อง matic และกระบิลควบคุมการเข้าออก

James Wheeler สำคัญเจ้าหน้าที่ด้านการพาณิชย์สรรพสิ่ง Fireco กล่าวว่า 1C ลูกค้าสิ่งของเรามุ่งผลิตภัณฑ์สถานที่มองเห็นกับมีสิงสู่จริงเป็นสำคัญฐานแห่งการจรรโลงกลยุทธ์ผู้กระทำลับเจียรทำงานให้กับพนักงานGermgard มีคุณสมบัติตรงติดสอยห้อยตามข้อกำหนดพวกนั้นเพื่อให้ถือใจถึงหลักการปฏิบัติสถานที่ดีสุดโต่งส่งเสริมแบ่งออกผู้อยู่อาศัยดำรงฐานะตำรวจครั้นเคลื่อนที่จากไปรอบ ๆ อาคาร 1D;


Germgard สนับสนุนให้การทำงานเปิดนวชาตได้อย่างปลอดภัย ประตู ดิจิตอล

เนื่องจากหัวข้อ จำกัด การปิดล็อกเริ่มมีผลบังคับใช้ในที่เดือนกรกฎาคมธุรกิจปะปนกันจึงต้องวางแผนกลับไปไปสู่กลยุทธ์ธุรกิจให้สอดคล้องกับหลักการการประเมินความเสี่ยง COVID-19 ของผู้บริหารด้านสุขภาพอนามัยและความปลอดภัยของรัฐบาล 19

Dave Jones จาก Castle Snooker ด้วยกัน Sports Bar เริ่มระลึกถึงวิธีที่จะทำเอาธุรกิจสรรพสิ่งเขาปลอดภัยขึ้นเกี่ยวกับการรั้งขึ้นใหม่นกเขาพบว่าเป็นการชั่วที่จะหาขั้นตอนรักษาสุขลักษณะที่สมควรทั่วตลอดอาคารนั่นหมายกรณีว่าเจ้าหน้าที่ไม่สามารถกลับจรทำงานได้มาและคนไม่สามารถเข้ามาชดใช้สิ่งอำนวยความสะดวกได้

Dave อธิบาย 1C ความกังวลใจในทันทีสรรพสิ่งเราลงความว่าการถ่ายโอนเชื้อไวรัสจากพื้นโลกภายนอกจรยังสนุ๊กเกอร์ของอิฉันตัวชี้นำและอุปกรณ์ภายในอื่น ๆ 1D;


Germgard ช่วยเหลือด้วยเล่ห์เหลี่ยมการรักษาสวัสดี COVID

Fireco จัดหาหน่วย Germgard ให้กับสนุ๊กเกอร์ร้านสุราเพื่อมองดูว่ามันสามารถช่วยให้พวกเขาเปิดใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพกับปลอดภัย

พนักงานและคนถูกสำรวจพบพอเข้ามาแห่งอาคารพวกเขาจะแสดงด้วยจอแสดงผลดิจิทัลเพื่อที่จะขอให้เขาทั้งหลายล้างมือCastle Snooker & Sports Bar เลือกสรรที่จะเชื่อมต่อระบบ Germgard กับล็อคทางเข้าออกแบบอิเล็กทรอนิกส์ซึ่งบอกความตวาดประตูจะปลดล็อกสำหรับผู้แห่งใช้เครื่องฆ่าเชื้อขนาดนั้นซึ่งจะเอาใจช่วยลดความน่าจะเป็นที่จะเกิดข้อตำหนิจากมนุชเมื่อควบคุมการแพร่สะพัดของเชื้อไวรัส

1C; Germgard มีบทบาทสำคัญในการทำเอากลยุทธ์การรักษาความปลอดภัย COVID ของเราเป็นที่ชัดแจ้งแก่ผู้ใช้ของอีฉันเราตั้งใจคลายความกังวลใจและทำเอาสมาชิกสรรพสิ่งเรารู้สึกปลอดภัยพอกลับไปสู่สภาวะสามัญใหม่ 1D;

1C; อีฉันขอแนะนำ Firecoพวกเขาสนับสนุนให้เราสามารถรั้งขึ้นธุรกิจสิ่งของเราได้อย่างปลอดภัย 1D;

Fireco กำเนิดตัวหยุดและเนื้อตัวยึดทางเข้าออกหนีไฟแบบไร้สายกบิลแจ้งเตือนผลิตภัณฑ์ช่วยเหลือคนพิการและเครื่องมือเครื่องใช้สุขอนามัยทั้งสิ้นนี้ออกแบบมาเพื่อมอบโซลูชันง่ายๆเพราะว่าความต้องการแห่งหลากหลาย:สวัสดีจากอัคคีภัยการปฏิบัติติดสอยห้อยตามการเข้าถึงการถ่ายเทอากาศและสุขอนามัย



Post by jealousforesigh :: Date 2021-05-23 17:44:07 IP : 115.87.79.68


Opinion
Opinion *
By  *
E-Mail 
Don't Display E-mail



Copyright © 2010 All Rights Reserved.