ReadyPlanet.com


เหตุอนุรักษ์นิยมสรรพสิ่งพรรคประชาธิปัตย์


พูดคุยกับฉันเกี่ยวกับปรัชญาศีลธรรมกับความหมายสรรพสิ่งชีวิตต่อจากนั้นคุณน่าสรุปคว้าว่าดิฉันอนุรักษ์นิยมฉันได้ลงคะแนนเสียงให้กับพรรคเดโมแครตโดยเฉพาะอย่างยิ่งตั้งแต่ปี 2547 14กับฉันเชื่อว่าข้อสมมติแบบอนุรักษ์นิยมสรรพสิ่งฉันทำให้เกิดงานลงคะแนนภาพร่างนั้น

|

อิฉันพูดจรมากแล้วในแถวหนึ่งเมื่อต้นเดือนนี้ด้วยกันนั่นก็เลิกคิ้วขึ้นพร้อมกับคนรู้จักแห่งหนอนุรักษ์นิยมหลายคนใน Twitter และแห่งหนเพื่อนของพรรครีพับลิกันแห่งมีชื่อเสียงอย่างน้อยหนึ่งคนตะขอคำอธิบายสถานที่กว้างขึ้นไปเหตุใดดีฉันจึง "อยู่ในสภาพตรงกลางด้านซ้าย" ในขณะที่ที่ถือ "สมมติฐานเกี่ยวข้องการเมืองกับชีวิต [แห่งหน] มักจะถูกยึดถือเพราะว่ากลุ่มอนุรักษ์นิยมทางปรัชญามากกว่าลัทธิเสรีนิยมสมัยใหม่"

คำเฉลยมีกรณีซับซ้อนณรายละเอียด เสียแต่ว่าชัดเจนในข้อสรุป: ปราศจากอะไรสถานที่อนุรักษ์นิยมจากทางไกลเกี่ยวกับเหล่ารีพับลิกันในปัจจุบันมันอัดจาระบีความคลั่งไคล้ทางศีลธรรมเข้าสู่ร่างกายทางการเมืองเป็นประจำทุกวันพอให้ได้มากับปรับใช้อำนาจเป็นสำคัญเพื่อคุณประโยชน์ในการเสริมสร้างวรรณของผู้ให้ที่ครอบครองผู้มีส่วนได้ส่วนเสื่อมโทรม 14;ส่วนใหญ่ดำรงฐานะนักธุรกิจที่ธัญและผู้รับเหมาก่อสร้างป้องกันพรรคเดโมแครตคงมีปัญหารวมทั้งนักกระดุกกระดิกที่ก้าวหน้าทางออนไลน์สถานที่พยายามดูดพรรคจรในทิศทางที่จะทำลายล้างทางการเมืองแม้ว่าอย่างน้อยนโยบายเศรษฐกิจแห่งพรรคเดโมแครตให้การสนับสนุนก็ไม่ไหวทำลายโครงสร้างทางสังคมสิ่งของประเทศมละให้จับกังและที่สาธารณะของพวกเขาตกอยู่ในความไม่เป็นระเบียบในขณะที่สื่อมวลชนฝ่ายขวามักร่ำรวยขนมจากการนำทางความโกรธกับการว่ากล่าวที่ก๊กเสรีนิยม

|

ที่ใจกลางสิ่งของห้วงมหรรณพเป็นรูปที่สงสัยอย่างยิ่งของกระทบัลด์ทรัมป์ แต่ GOP ริเริ่มมีแนวโน้มไปในแนวนี้นานก่อนที่จะเขาจะแสดงตัวเพื่อประมวลด้วยกันรวบรวมการเปลี่ยนแปลงโน่นคือจุดแห่งนักอนุรักษ์นิยมหลายคนจะแยกทางกับดีฉันการปฏิเสธทรัมป์เป็นเรื่องที่เข้าใจได้มา แต่การซุกเขาไว้ในที่วิถีระยะยาวของเหล่ารีพับลิกันนั้นไปห่างเกินไปมุมมองของพรรคและพงศาวดารนี้เกิดขึ้นโดยตรงจากสมมติฐานเชิงอนุรักษ์นิยมของฉันเกี่ยวกับการเมืองสังคมและศีลธรรม

|

สมมติฐานกลุ่มนี้มีอะไรมั่ง

|

ว่าวิสัยทัศน์เสรีนิยมการเมืองที่เกิดจากความยินยอมของบุคคลที่มีสิทธิเป็นตำนานสถานที่บิดเบือนความเป็นจริงทางการเมืองอย่างเลวร้ายหน่วยฐานรากของการเมืองตกว่าสังคมไม่ใช่ปัจเจกบุคคลและขนบธรรมเนียมกับประเพณีที่ดีฉันได้รับจากอดีตกาลของชุมชนสิ่งของเรานั้นเหมาะสมได้รับความเคารพ (แม้ว่าจะไม่นึกดูว่าเป็นการพินอบพิเทา)ความคิดเกี่ยวกับความเจริญทางประวัติศาสตร์เกิดเรื่องแต่งสิ่งแห่งอ้างว่ามีความรู้และความเชี่ยวชาญจำเป็นจะต้องได้รับความสงสัยสิ่งที่ดีแรงกล้าที่เราสมรรถตั้งความหวังได้ชนิดสมเหตุสมผลจากการบ้านการเมืองคือการอลวนโดยมีการออกพระราชบัญญัติปฏิรูปแบบถ่อมตัวที่พยายามทำเอาสิ่งต่าง ๆ ทุเลาโดยที่ไม่ได้ตั้งใจเป็นเหตุให้แย่ลง

ดีฉันทั้งคู่สงสัยณข้ออ้างทางศีลธรรมที่มากขึ้นและพิจารณาพร้อมด้วยขาดไม่ได้ในการดำรงความเหมาะสมทางสังคมกับการเมือง 14;ซึ่งหมายเรื่องว่าการรักความยุติธรรมจำเป็นต้องได้รับงานปลูกฝังและเชื่องวิธีที่งดงามที่สุดในการบรรลุความทัดเทียมนี้คือการสนับสนุนให้มีการกลั่นกรองและรับรู้จรดความเป็นจริงของพหุนิยมตามที่ฉันได้อธิบายไว้ในแถวอื่นล่าสุดพหุนิยมถือว่า:

|

[T] ต่อไปนี้คืออุดมคติแห่งดีงามมากมายไม่ก็สิ้นสุด 14;เสรีภาพ (ณความรู้สึกที่ต่างๆนาๆ) ความเสมอภาคความมั่นคงของชุมชนกตเวทิตาความยุติธรรมเพื่อชื่อเพียงไม่กี่ 14;และพวกเขาโดนกันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ยกตัวอย่างเช่นเสรีภาพของคู่เกย์ที่จะแต่งงานจะปะทะกับดักความกตัญญูกตเวทีกับความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันของเถ้าแก่เบเกอรี่ที่ไม่ต้องการถูกขู่เข็ญให้อบเค้กสำหรับพิธีแต่งงานด้วยกันแน่นอนว่าทั้งสองฝ่ายต่างก็สนใจเค้าโครงความคิดเรื่องความยุติธรรมแห่งหนขัดแย้งกันด้วย[ The Week บูธผ้า]

|
|

ฉันสังเกตเห็นแหวผลกระทบของพหุนิยมทางการเมืองหมายรวมความมุ่งมั่นในการแสวงควาน "การประนีประนอมและการอาศัยอยู่เมื่อใดก็ตามที่ทำกันได้โดยใช้ทุกๆกระบวนการที่มีสิงสู่ซึ่งรวมถึงการอุทธรณ์ดามสหพันธรัฐและการสร้างคำตัดสินของศาลแห่งมีความละเอียดถี่ถ้วนและคับแคบซึ่งจำกัดช่องว่างสำหรับวิถีชีวิตสถานที่แตกต่างกันปันออกเจริญรุ่งเรืองมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ "

|

ทั้งสองฝ่ายใหญ่สิ่งของอเมริกาตอบสนองแย่กับความเป็นจริงสรรพสิ่งความเป็นพหุนิยมเพราะพรรคเดโมแครตกระตือรือร้นที่จะใช้อำนาจของประเทศในการกำหนดกับบังคับใช้การเรียกร้องทางศีลธรรมแห่งหนสมบูรณ์ชุดหนึ่งและพรรครีพับลิกันประกอบด้วยเป้าหมายที่จะทำเช่นเดียวกันกับอีกกลุ่มหนึ่งแต่ละคนยืนยันความคิดเห็นที่ครอบคลุมเกี่ยวพันสิ่งที่อริสโตเติลเรียกหาว่า "ชีวิตสถานที่ดี" และหวังให้ชุมชนทางการเมืองโดยทั่วไปยืนยันในขณะที่บำรุงรักษาวิสัยทัศน์ทางศีลธรรมที่แย่งชิงกันอยู่นอกขอบเขต

อริสโตเติลเองกล่าวแนวทางที่เป็นเหตุให้เมือง -รัฐสรรพสิ่งกรีกโบราณสามารถสร้างสมดุลของทัศนคติทางศีลธรรมดังกล่าวเพื่อที่จะสร้างการเมืองที่เหมาะสมความท้าในการบรรลุความเหมาะสมดังกล่าวที่รัฐชาติแห่งใหญ่กว่าด้วยกันมีความหลากหลายเจริญมีมากกว่า 14;และสงครามวัฒนธรรมเป็นเหตุให้มันยากกว่าที่เคยดำรงฐานะเพราะมันทำให้ข้อพิพาททางการเมืองกลายเป็นการขัดกันทางนโยบายประสบความสำเร็จยืนยันเกี่ยวกับของซื้อของขายที่ไม่สามารถต่อรองได้

|

แต่ว่าสมมติว่าทั้งสองฝ่ายเหมาะสมครอบครองการว่ากล่าวว่าเกี่ยวข้องเป็นเหตุให้พลเรือนสรรพสิ่งอิฉันสับสนทำไมเราจดเข้าข้างพรรคเดโมแครตในคูหาลงคะแนนประการหนึ่งตามที่พวกรีพับลิกันหลงเชื่อดุเขาทั้งหลายมีสิทธิ์ประโยชน์จากการเลือกตั้งโดยงานเปลี่ยนกรณีไม่ลงรอยกันมุขหลักสำเร็จโดนกันในสงครามขนมธรรมเนียมชิ้นตรงนี้มีผลที่งานผลัดกันจำนวนรวมที่มากขึ้นสรรพสิ่งข้อโต้เถียงทางการเมืองจ่ายตกเป็นสงครามทั้งผองกับผลักดันปันออกผู้ประกอบด้วยอำนาจลงคะแนนเสียงเหล่ารีพับลิกันส่วนหนึ่งส่วนใดเข้ามายอมรับระดับที่บางกรณีกดขี่ประโยชน์สมคบคิดอย่างแข็งขัน 14;ตามที่อิฉันเหลือบเห็นคว้าประการเต็มตาอีกด้วยการค้านอย่างเต็มที่แห่งเนื้อความสิทธิแห่งงานใช้อาวุธยุทโธปกรณ์ปืนรวมทั้งการแห่งบางคนปิดประตูที่จะสวมหน้ากากแห่งที่สาธารณะแห่งตอนสถานที่ประกอบด้วยโรคระบาดซึ่งคร่าชีวิตคนอเมริกันไปหลังจากนั้นกระทั่ง 100,000 มนุษย์

|

แต่ว่าพรรคเดโมแครตอีกต่างหากทำกันได้เป็นต่อกลุ่มรีพับลิกันยิ่งนักในการสนองตอบพร้อมด้วยวิธีที่งดงามประกบพลานามัยประชาชนต่อกรณีท้าที่ความปกครองตนเองภายใต้ประเด็นตามสมัยนิยมเขาทั้งหลายสร้างเช่นนั้นโดยมุ่งความสนใจไปสถานที่ความเจริญของสินค้าชั้นใต้ถ้าหากยั่วยวนใจความเอาใจใส่ที่ชีวิตินทรีย์แห่งงดงามมักจะดลบันดาลการขัดกันกับความระหองระแหงเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่สูงที่สุดเพราะว่าสนใจกับดักชิ้นสถานที่ลีโอสเตราส์นักปรัชญาการบ้านการเมืองเรียกดุ "แผ่นดินที่ต่ำ แต่แข็งแรง" สิ่งของสุขทุกข์แห่งบริสุทธ์ทางเศรษฐกิจและสิ่งของ 14;ซึ่งอริสโตเติลขนานนาม "เหมือนชีพ" 14;สมรรถจัดโชว์ความเคารพทางการเมืองคว้า

นั่นดำรงฐานะก็เพราะว่าทุกคนที่ชุมชนการเมือง 14;แม้แต่ที่โล่งแจ้งทางการเมืองแห่งมีขนาดใหญ่ด้วยกันผิดแผกกักคุมแห่งสถานภาพชาติชาติล้ำสมัย 14;ผลดีจากเศรษฐกิจที่เฟื่องด้วยกันเนื่องจากการติดตามอริสโตเติลใหม่กรรมวิธีเอ็ดแห่งงานลดความไม่ถูกกันที่สาหัสในทางการเมืองลงความว่าการจรรโลงการเติบโตสรรพสิ่งชนชั้นกรรมาชีพจำนวนมากความเป็นจริงของมุมมองนี้ก็ลงความว่างานที่ประชาชนเป็นส่วนใหญ่ของแดนไม่อยู่นิ่งจักทำให้เกิดกรณีเปล่าสงบด้วยกันความปั่นป่วนทางการเมืองเพิ่มพูน

|

ตั้งแต่อ็อตโตฟอนเฟะบิสมาร์กจนถึงผู้สนับสนุนกติกาใหม่สิ่งของอเมริกาด้วยกันอื่น ๆ นักปฏิรูปสมัยใหม่รู้ว่าการปกปักรักษาการมากขึ้นของลัทธิหัวรุนแรงจำเป็นต้องมีระบบสวัสดิการสังคมที่เข้มเเข็งพร้อมกับการควบกำกับทางเศรษฐกิจเพื่อเอาใจช่วยส่งเสริมการเฟื่องฟูสิ่งของชนชั้นกลางขนาดใหญ่ที่มีพลวัตในแง่นี้แนวทางเศรษฐกิจดำเนินการกับบังคับใช้โดยพวกรีพับลิกันตั้งแต่การเลือกตั้งโรนัลด์เรแกน 14;การลดภาษีสำหรับบุคคลและองค์กรที่ร่ำรวยมากขึ้นเรื่อยๆ ๆ การสงเคราะห์นโยบายการขายที่พัวพันทำให้พื้นที่การผลิตและที่โล่งแจ้งที่มีสิทธิ์ประโยชน์ลดลงการลดลงจากข้อกำหนดทางการทำงานการลดลงหรือการกำจ้าสวัสดิการสวัสดิการการประท้วงเพื่อคลายการเข้าถึงการดูแลสุขภาพอนามัย 14;มีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในการต่อสู้สิ่งของชนชั้นกลางกับการเติบโตของแนวคิดหัวรุนแรงทางการเมืองทั้งทางซ้ายและขวา

|

พรรคเดโมแครตมีกรณีซับซ้อนแห่งนโยบายกลุ่มนี้บางส่วน แต่พวกรีพับลิกันเป็นแรงดันที่อยู่ข้างหลังพวกเขา14;และนั่นทำให้ GOP เป็นกลุ่มที่สมน้ำสมเนื้อได้รับส่วนแบ่งจากการตำหนิสำหรับการเพิ่มพูนความรุนแรงของเขตเลือกตั้งทั้งสองปีกของสเปกตรัมเป็นอย่างยิ่งรวมถึงความทรุดโทรมทางศีลธรรมที่สะดุดตาความหยาบคายความไม่มีความสามารถและการทุจริตสิ่งของโดนัลด์ทรัมป์

สำหรับมนุษย์ที่หิวเห็นประเทศถอนตัวจากความเชื่อหัวรุนแรงและหวนกลับไปไปสู่การเมืองแบบปานกลางมีทางเลือกเฟ้นเดียวจริงๆพรรคประชาธิปัตย์ยังห่างจากความพรั่งพร้อมแบบ แต่ว่าอย่างน้อยที่สุดก็จะก่อในสิ่งที่ทำกันได้เพื่อสั่งการกับคดีไม่เท่าเทียมและความอยุติธรรมสถานที่นโยบายของพรรครีพับลิกันช่วยเหลือและทำให้รุนแรงขึ้นนั่นทำเอาพรรคเดโมแครตสอดคล้องกับข้อมูลตีนลึกกับสมมติฐานภาพร่างอนุรักษ์นิยมเกี่ยวกับข้อแม้เบื้องต้นของการเมืองที่ดีทาบสุขภาพPost by alcoholicstuden :: Date 2021-02-18 15:02:56 IP : 115.87.79.144


Opinion
Opinion *
By  *
E-Mail 
Don't Display E-mailCopyright © 2010 All Rights Reserved.