ReadyPlanet.com


ช่วงเวลาหยุดนิ่ง - ใช่ความเจ็บไข้ Legionnaires เป็นภัยคุกคามที่แท้จริงเพื่อโรงเบียร์ปิด


ทำไมจึงมีความสำคัญ

Legionnaires19;โรคแพร่กระจายผ่านการหายใจนำไอห้วยที่ประกอบด้วยแบคทีเรีย Legionella ซึ่งเกิดขึ้นตามธรรมดาในน้ำจืดไม่แพร่กระจายโดยการดื่มธาราการกระจัดกระจายส่วนใหญ่ริเริ่มในตึกพาณิชย์ที่มีปริมาตรสูงเป็นต้นว่าโรงพยาบาลโรงแรมบ้านพักคนสูงอายุและโรงเรียนการระบาดที่น่าทึ่งณปี 2015 แห่งทหารผ่านศึก 19;บ้านที่เมือง Quincy บ้านเมืองอิลลินอยส์ทำให้ผู้อาศัยและเจ้าหน้าที่หลายทศคนป่วยด้วยกันส่งผลปันออกมีผู้เสียชีวิต 13 ราย

เหตุการณ์แห่งหนเป็นที่รู้จักของโรคภัยไข้เจ็บนี้มากขึ้นอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปี 2000 หน่วยงานด้านสุขภาพอนามัยของบ้านเมืองรายงานผู้ป่วย Legionnaires19 10,000 รายโรคเจียรยังศูนย์รวมควบคุมกับป้องกันโรค (CDC) ในพรรษา 2561 แม้ว่าองค์การจะหลงเชื่อว่าโรคนี้ไม่ไหวรับการวินิจฉัยกับจำนวนที่แท้จริงมีแนวโน้มรุ่งเรืองขึ้นขนมจากข้อมูลสรรพสิ่ง CDC พบแหว 1 ใน สิบ คนสถานที่ติดเชื้อจะเสียชีวิต

ภายใต้สถานการณ์ปกติตึกเบียร์จักไม่มีการเสี่ยงอย่างมีความนัยสำคัญณการแพร่พันธุ์แบคทีเรีย Legionella ตามที่น้ำคลอรีนไหลผ่านศิราเป็นประจำด้วยกันพนักงานล้างและฆ่าเชื้อบริเวณต่างๆเช่นรางน้ำและน้ำพุถึงกระนั้นก็มีบางกรณีมีขึ้น: ในพรรษา 2013 Warsteiner Brewery ใน Warstein แดนเยอรมนีได้ดับให้บริการแก่มหาชนในช่วงสั้น ๆ หลังจากพบว่า Legionella อยู่ในน้ำเสีย เครื่องทำน้ำร้อน น้ำเย็น

อาคารเบียร์ประกอบด้วยเงื่อนไขที่จำเป็นสำหรับการพัฒนา Legionella หรือไม่ตรงนั้นขึ้นอยู่กับโครงสร้างของตึกเบียร์ Jessica Smith มากหลายระบาดวิทยาจากศูนย์การสร้างภูมิคุ้มกันกับโรคระเบียบทางเดินหายใจแห่งชาติของ CDC19 (NCIRD) กล่าววัตถุที่พัวพัน ได้แก่ 1C งานออกแบบหมู่และศิราประปาซึ่งดำรงฐานะส่วนหนึ่งของกระบวนการผลิตเบียร์ 1D;งานมีหอระบายเดโชเครื่องทำความเย็นแบบบึงและเครื่องจักรอื่น ๆ ที่ทำให้ไอห้วยเป็นละอองเพิ่มการเสี่ยงนั้นเธอกล่าว

กับ breweries19;ห้องน้ำประปากับพื้นที่การผลิตออฟไลน์หรือทำณอัตราสถานที่น้อยลงณระยะงานกระจัดกระจายของ COVID-19 ความเสี่ยงจักรวมอาคารเบียร์ควรพิจารณาแจกรู้แก่ใจดุมีการสุขาภิบาลอย่างสม่ำเสมอ 14 โดยเฉพาะที่ตอนพักเนื้อตัว

1C อาคารเบียร์ใด ๆ แห่งหนดับตัวยอมแห่งปัจจุบันนี้ประกอบด้วยความเสี่ยงถ้าหากห้วยนั้นจับหลัก 1D;Neil Witte เจ้าตำรับ Craft Quality Solutions ซึ่งเป็นบริการให้คำปรึกษาด้านคุณภาพเบียร์สดกล่าว1C; ชะล้างกบิลสิ่งของเจ้าเอ็งเป็นระยะพิสูจน์นึกถึงจุดที่คุณประกอบด้วยน้ำประปาทั้งปวงชนิดแห่งตึกเบียร์สรรพสิ่งคุณรวมทั้งห้องหับน้ำประปาของเธอกับชดใช้ธาราสักหน่อย 1D;

เรือนเบียร์สดอเมริกันเป็นส่วนใหญ่แห่งปัจจุบันกำเนิดเบียร์น้อยกว่าธรรมดาๆและเฉียดทั้งหมดจำต้องทำให้หยุดห้องน้ำประปาตามที่คำสั่งจ่ายไม่อยู่แห่งบ้านตัวอย่างเช่นการตรวจตราขาเพราะว่า South Carolina Brewers Guild ผ่านพบแหว 35% สรรพสิ่งเรือนเบียร์ฝีมือคว้าหยุดการผลิตทั้งปวงโดยลดการผลิตยอม 60%แห่งนิวยอร์ก 48% จอดการผลิตด้วยกันที่ช่วงต้นถึงวันเพ็ญเมษายนทั้งที่ 43% ลดการผลิตลงในที่เท็กซัส 67% ได้มาตัดทอนการผลิตงานลดการไหลของลำธารตามธรรมดาจักทวีโอกาสแบ่งออกบักเตรีสถานที่เป็นอันตรายเติบโตที่ศิราแห่งคงที่ได้

CDC ในที่พรรษา 2560 โฆษณาชวนเชื่อหนังสือแนะนำ 36 หน้าตาสำหรับการพัฒนารายการการสั่งการสายธารเพื่อจะตัดทอนงานก้าวหน้าด้วยกันงานแพร่สะพัดของ Legionellaแห่งตึกการซื้อขายมันบัญชาปันออกผู้สั่งการเครื่องอำนวยความสะดวกให้ความสนใจโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับดักพื้นที่กระยาเลยอาทิเช่นเครื่องทำน้ำอุ่นด้วยกันเนื้อตัวทอถังดองน้ำร้อนและเย็นบัวตะกั่วท่อยางสถานีชะล้างตาเครื่องเคราก่อน้ำแข็งเปล่ากับอื่น ๆพอวันที่ 29 เมษายน CDC อีกต่างหากคว้าออกลูกคำแนะนำณการยกขึ้นนวชาตสำหรับธุรกิจแห่งมีข้อแนะเฉพาะเพราะด้วยการก่อสร้างกบิลห้วยจ่ายกลับออนไลน์หุ้นส่วน กำเนิดศิรา Aquatherm19 ทั้งมวลวิดีโอเนื้อความแวง สิบ นาทีมีข้อแนะเพราะด้วยวิธีสร้างระเบียบวงจำกัดวิกฤตการพินิจพิจารณาอันตราย (HACCP) เพื่อจะดูแลการพัฒนา Legionella ในอนาคตPost by garrulousovervi :: Date 2021-02-12 15:28:32 IP : 115.87.105.28


Opinion
Opinion *
By  *
E-Mail 
Don't Display E-mailCopyright © 2010 All Rights Reserved.