การห่อของขวัญแบบต่างๆ

การห่อของขวัญแบบต่างๆ

การห่อของขวัญแบบต่างๆ

     การมอบของขวัญในทุกโอกาสหรือเทศกาลต่างๆ นอกจากสิ่งของที่อยู่ภายในกล่องแล้ว การหุ้มห่อ ด้วยกระดาษและวัสดุต่าง ให้กล่องของขวัญออกมาสวยงาม และเป็นที่ประทับใจของผู้ได้รับ เพราะเป็นการห่อแบบปราณีตสวยงาม บงบอกถึงความตั้งใจจริงที่ผู้มอบต้องการมอบให้กับคนพิเศษ

     ทางร้านมีบริการห่อของขวัญในทุกโอกาส ทุกเทศกาล ด้วยแบบและวัสดุเก๋ๆ ตามที่คุณต้องการ เพื้อให้เป็นกล่องของขวัญที่หน้าประทับใจ และรู้สึกได้ถึงคุณค่าของการให้และการได้รับ อย่างจริงใจ

รับจัด-ส่งดอกไม้,กระเช้าของขวัญ,ห่อของขวัญ,ทุกโอกาส

ร้านดอกไม้TIMMY Flowers & Decor รับจัดดอกไม้นอกสถานที่ทุกโอกาส,ดอกไม้งานแต่งงาน,ดอกไม้งานพิธีเปิด,ดอกไม้งานEvent,ช่อดอกไม้,แจกันดอกไม้,กระเช้าดอกไม้,กระเช้าของขวัญ,ดอกม้แสดงความยินดี,ดอกไม้วันเกิด,พวงหรีด,

ในรูปแบบและราคาที่คุณพอใจ

 สอบถามTel:02-919 9189 /081-611 7182

Fax:02-906 3066

E-mail:timmy_decor@hotmail.com

ร้านดอกไม้ ,จัดดอกไม้, ช่อดอกไม้, กระเช้าดอกไม้, แจกันดอกไม้, ดอกไม้,ดอกไม้,รับจัดดอกไม้นอกสถานที่,ดอกไม้งานแต่งงาน,ดอกไม้งานEvent,ร้านดอกไม้ ,จัดดอกไม้, ช่อดอกไม้, กระเช้าดอกไม้, แจกันดอกไม้, ดอกไม้,ดอกไม้,รับจัดดอกไม้นอกสถานที่,ดอกไม้งานแต่งงาน,ดอกไม้งานEvent, ร้านดอกไม้ ,จัดดอกไม้, ช่อดอกไม้, กระเช้าดอกไม้, แจกันดอกไม้, ดอกไม้,ดอกไม้,รับจัดดอกไม้นอกสถานที่,ดอกไม้งานแต่งงาน,ดอกไม้งานEvent

Tel:081-611 7182 / 02-919 9189

ชมภาพตัวอย่างการจัดดอกไม้นอกสถานที่มากกว่า50งาน

CommentLover.Com 

สอบถามข้อมูลการจัดงานเพิ่มเติมส่งเมลมาได้เลยครับด้านล่าง